Hải Dương: Tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông từ 0h ngày 11/5

GD&TĐ -UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông (bến phà, bến đò) giữa tỉnh Hải Dương với các tỉnh lân cận từ 0h ngày 11/5 cho đến khi có thông báo mới.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

UBND tỉnh Hải Dương đã có văn bản thông báo tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông giữa tỉnh Hải Dương với các tỉnh lân cận trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo tạm dừng hoạt động bến khách ngang sông (bến phà, bến đò) giữa tỉnh Hải Dương với các tỉnh lân cận từ 0h ngày 11/5 cho đến khi có thông báo mới.

Các bến khách ngang sông nội tỉnh được phép hoạt động cho đến khi có thông báo mới và phải bảo đảm theo quy định tại Thông báo số 72/TB-UBND ngày 09/5/2021 của UBND tỉnh Hải Dương.

Trong văn bản, UBND tỉnh Hải Dương đề nghị UBND các tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng cùng phối hợp thực hiện.

Tỉnh Hải Dương cũng đã ban hành Quyết định số 1395/QĐ-UBND ngày 11/5 có nội dung chấp thuận cho phép sử dụng ký túc xá trường Đại học Thành Đông làm nơi cách ly y tế tập trung trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

UBND tỉnh Hải Dương giao UBND TP. Hải Dương phối hợp với Sở Y tế trường Đại học Thành Đông và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thực hiện cách ly y tế tập trung theo quy định hiện hành.

UBND tỉnh Hải Dương giao Chánh Văn phòng UBND tỉnh, giám đốc các sở Y tế, Tài chính, GD&ĐT…phối hợp thực hiện Quyết định.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.