Hai chú cháu ở Hà Tĩnh nghi bị sát hại tại nhà riêng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tối 2/12, ông D. (SN 1964) và người cháu H. (SN 1984) được người thân phát hiện tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương.
Người thân tổ chức làm lễ mai táng cho các nạn nhân.
Người thân tổ chức làm lễ mai táng cho các nạn nhân.

Sáng 3/12, thông tin từ xã Xuân Yên (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), lực lượng chức năng đang điều tra vụ 2 công dân tử vong bất thường trên địa bàn.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 22h ngày 2/12 tại nhà ông P.V.D. (SN 1964) trú thôn Yên Khánh, xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Thời điểm trên, người thân trở về nhà thì phát hiện ông P.V.D. và người cháu P.V.H. (SN 1984) đã tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra.

Trên người của hai nạn nhân có vết thương, nghi bị vật sắc nhọn tác động. Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định 2 nạn nhân bị sát hại.

Hiện Công an huyện Nghi Xuân đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.