Hà Tĩnh: Điều tra vụ một ngư dân nghi bị đánh chết trên biển

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang vào cuộc điều tra vụ một ngư dân ở xã Cẩm Lộc (huyện Cẩm Xuyên) nghi bị đánh tử vong trên biển do mâu thuẫn trong lúc đánh cá.
Sau khi ông T. tử vong, một số người đã đưa thi thể nạn nhân vào để trên bờ biển xã Yên Hòa.
Sau khi ông T. tử vong, một số người đã đưa thi thể nạn nhân vào để trên bờ biển xã Yên Hòa.

Sáng 31/5, Công an huyện Cẩm Xuyên xác nhận, đơn vị này đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một ngư dân trên địa bàn và đã triệu tập một số người liên quan.

Trước đó, theo phản ánh của người nhà nạn nhân, khoảng 13h ngày 30/5, ông T.V.T. (54 tuổi, trú xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên) đưa thuyền ra khơi để đánh bắt cá trên vùng biển của địa phương.

Quá trình đánh bắt, ông T. và một số người trên thuyền hành nghề giã cào của ngư dân ở xã Cẩm Lộc (huyện Cẩm Xuyên) xảy ra xích mích. Thuyền đánh cá của ông T. sau đó bị thuyền giã cào đâm chìm khiến ông này rơi xuống biển.

Sau khi xảy ra sự việc, những người đi trên thuyền giã cào đã đặt thi thể ông T. vào trong chiếc thuyền thúng, đưa vào bờ rồi để trên bờ biển thuộc địa phận của xã Yên Hòa.

Thông tin từ lãnh đạo xã Yên Hòa, một ngư dân ở xã Cẩm Lộc đã đến công an xã này cung cấp lời khai. Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.