Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hai bức ảnh thu hút 22 nghìn like, nhìn qua không ai giữ nổi bình tĩnh

04/07/2020, 04:35 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, một chàng trai dở khóc dở cười đăng tải trong group chơi giày câu chuyện của mình. Nhìn hình ảnh đính kèm chẳng ai nhịn nổi cười cả.

Theo đó, anh mua một đôi giày mới, xỏ vào không mang tất trong 2 tiếng khi đi du lịch và cuối cùng gặp cái kết rất bất ngờ.

"Mới mua bóc tem luôn á trời, mới đi Đà Lạt, xỏ chân 2 tiếng không mang vớ. Xong xuôi mới thắc mắc sao Jordan không có miếng tem. Giơ chân lên thì cười luôn".

Bài đăng thu hút đến 22 nghìn like trên mạng xã hội.

Đây là những dòng giải thích đi kèm bài viết. Đôi giày Nike Jordan mất logo dù là hàng xịn khiến anh chàng tìm kiếm và tỏ ra thắc mắc vì chưa bao giờ lâm vào trường hợp như thế. Ai dè vì đi chân trần nên logo đó đã dính luôn vào bàn chân của anh. Tình cảnh thật buồn cười biết bao.

Hóa ra logo đã bị dính chặt vào đây rồi này.

Nhiều dân mạng sau khi đọc bài viết đã bày tỏ rằng họ cứ tưởng đấy là một hình xăm. Đa số đều bật cười khi nhìn thấy hình ảnh bàn chân dính nguyên logo đặc trưng của đôi giày Nike Jordan nổi tiếng.

"Mình nhìn mà muốn cười đến sáng mai luôn đó trời ơi. Đi mấy cái giày này thì phải đi tất vào vì chuyện bong logo quá dễ dàng luôn. Mình cũng từng có kinh nghiệm về vấn đề này rồi đó nên cũng biết chút ít. Lần sau các bạn chú ý hơn nha", một dân mạng bình luận.

 


Theo baodansinh.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm