man-city-1.jpg
man-city-2.jpg
man-city-3.jpg
man-city-4.jpg
man-city-5.jpg
man-city-6.jpg
man-city-7.jpg
man-city-8.jpg
man-city-9.jpg
10.jpg
man-city-1.jpgman-city-2.jpgman-city-3.jpgman-city-4.jpgman-city-5.jpgman-city-6.jpgman-city-7.jpgman-city-8.jpgman-city-9.jpg10.jpg

Haaland ăn mừng gây sốt, Man City trở lại cuộc đua vô địch

GD&TĐ - Erling Haaland ‘trình làng’ kiểu ăn mừng hoàn toàn mới trong trận Man City hạ ‘ngựa ô’ Bournemouth 3-1 ở vòng 10 Ngoại hạng Anh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ukraine mất quân vô ích ở Kupiansk?

Ukraine mất quân vô ích ở Kupiansk?

GD&TĐ - Ukraine tăng viện, quyết tử ở Kupiansk, để tranh thủ thời gian xây dựng tuyến phòng thủ ở các hướng khác, nhưng rất có thể họ sẽ nướng quân vô ích.

Sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội thực tập tại doanh nghiệp của Nhật Bản. Ảnh: NTCC

Tăng cơ hội việc làm từ thực tập sớm

GD&TĐ - Để tăng cơ hội việc làm cũng như có trải nghiệm sâu, thực tế về công việc trước khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã chủ động lên kế hoạch tìm cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đúng chuyên ngành mình học.

Ảnh minh họa INT.

Nâng cao tính khách quan trong đánh giá học sinh

GD&TĐ - Trước khi áp dụng Quy chế mới có hiệu lực từ 2025 (ban hành kèm Thông tư số 24/2024/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT), điểm xét tốt nghiệp THPT được tính 70% từ điểm thi tốt nghiệp và 30% từ điểm trung bình học bạ.