Hà Tĩnh nhận Cờ xuất sắc tại Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai

GD&TĐ - Tại lễ tổng kết trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020-2021 được tổ chức hôm nay (10/4), giáo viên và học sinh Hà Tĩnh được trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì.
Hà Tĩnh giành nhiều giải trong cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai.
Hà Tĩnh giành nhiều giải trong cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai.

Cuộc thi do Bộ GD&ĐT phát động từ cuối tháng 12/2020 được giáo viên, học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Trong số hơn 2.100.000 bài dự thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn, chấm và trao giải cho 111 giáo viên, học sinh (bậc THCS có 49 giải, bậc THPT có 62 giải).

Hà Tĩnh có 1 giáo viên và 3 học sinh THPT lọt vào vòng chung kết và giành được kết quả đáng ghi nhận.

Hà Tĩnh nhận Cờ xuất sắc tại Cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai ảnh 1
Hà Tĩnh là 1 trong 10 tỉnh, thành của cả nước được Bộ GD&ĐT tặng cờ xuất sắc.

Kết quả, cô Đặng Thị Diện, giáo viên Trường THPT Cẩm Bình (Cẩm Xuyên) giành giải Nhất; các em Nguyễn Khánh Huyền - học sinh lớp 11 Trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên); Lê Thị Tú Anh - học sinh lớp 10 Trường THPT Mai Thúc Loan (Lộc Hà), Nguyễn Thị Đan Thao - học sinh lớp 11 Trường THPT Nghi Xuân đều giành giải Nhì.

Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tiếp tục là 1 trong 10 tỉnh, thành của cả nước được Bộ GD&ĐT tặng cờ xuất sắc vì đã chỉ đạo tổ chức tốt cuộc thi.

Được biết, tại Hà Tĩnh, Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020-2021 thu hút 1.093 giáo viên và 16.034 học sinh dự thi.

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.