Hà Tĩnh: Làm rõ vụ nam thanh niên bị chôn sống trong clip

GD&TĐ - Một clip ghi lại cảnh nhóm người bắt trói, đánh đập rồi đào hố và chôn sống một thanh niên đang gây bức xúc trong dư luận xã hội. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ.
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Sáng 27/3, một clip dài khoảng 5p ghi lại cảnh một thanh niên bị một nhóm người hành hạ rồi đào hố để chôn sống đã xuất hiện trên mạng xã hội. Chỉ sau ít phút, đoạn clip này đã gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội.

Theo nội dung clip, nam thanh niên này bị nhóm người bắt cởi hết quần áo, chỉ mặc một quần lót. Các đối tượng không ngừng chửi mắng rồi kéo nạn nhân ra một bãi đất trống, ngay cạnh bờ sông để hành hạ.

Tiếp đó, nhóm người này đã trói ngoặt tay nam thanh niên ra phía sau. Nhóm  người này còn bắt thanh niên quỳ xuống và dùng dép đánh liên tiếp vào nạn nhân.

Sau đó, nhóm người này đã bịt mắt nam thanh niên trước khi bắt nạn nhân nằm xuống hố rồi phủ cát lên.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đoán những người xuất hiện trong clip có âm giọng đặc trưng của người dân vùng Nghi Xuân (Hà Tĩnh) hoặc tỉnh Nghệ An…

Trưa ngày 27/3, Pv báo Giáo dục và Thời đại đã liên hệ với ông Nguyễn Quang Thành, Trưởng công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Ông Thành cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin sự việc. Hiện nay, đơn vị đang phối hợp với Công an TP Vinh để xác minh làm rõ thêm sự việc. Bước đầu xác định, nam thanh niên bị trói trong đoạn clip là người dân trên địa bàn huyện Nghi Xuân”.

.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.