Hà Nội: Tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" năm 2021 cho 12 giáo viên và học sinh 

GD&TĐ - Trong tổng số 45 cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt", vinh dự có 12 giáo viên và học sinh được tặng danh hiệu này. 
7 thầy cô giáo quận Ba Đình được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" (Ảnh minh họa).
7 thầy cô giáo quận Ba Đình được tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" (Ảnh minh họa).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký quyết định số 2050 (ngày 10/5) về việc tặng danh hiệu "Người tốt, viêc tốt" năm 2021.

Theo đó, 11 đơn vị là các quận, huyện và cơ quan doanh nghiệp có 45 cá nhân được tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt" năm 2021. Trong đó, có 12 thầy cô giáo và học sinh được tặng danh hiệu này.

Cụ thể quận Ba Đình có 7 thầy cô giáo gồm: Cô Phạm Thị Hoàng Oanh (Trường Tiểu học Thành Công A), cô Lê Thị Kim Cúc (Trường Tiểu học Thành Công A), cô Nguyễn Thị Luyến (Trường THCS Nguyễn Trãi), thầy Phạm Ngọc Lâm (Trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Thu Hà (GV Toán trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Hồng (Trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Thu Hà (GV Ngữ văn Trường THCS Thành Công).

Tại quận Hoàn Kiếm có 4 cá nhân được tặng danh hiệu. Trong đó, có 2 cô trò là em Nguyễn Hoàng Gia Linh  (học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên) và cô Phạm Thị Hương Thảo (Trường THCS Lê Lợi).

Quận Hai Bà Trưng có 3 cá nhân được tặng danh hiệu, trong đó có 1 cô Nguyễn Thu Phương (Hiệu trưởng tiểu học Tô Hoàng). 

Huyện Mê Linh có 4 cá nhân, trong đó có cô Nguyễn Thị Nhâm (Trường mầm non Tiền phong B). Còn tại huyện Thường Tín có 3 cá nhân, trong đó có thầy Nguyễn Xuân Huân (Trường THCS Nguyễn Trãi A).

Trong danh sách tặng thưởng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, tại quận Cầu Giấy có 9 cá nhân; quận Thanh Xuân có 7 cá nhân; quận Hà Đông có 2 cá nhân; huyện Gia Lâm có 3 cá nhân và Tổng Công ty Vận tải Hà Nội có 1 cá nhân.

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.