Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng vung gậy đập xe sau va chạm giao thông

GD&TĐ - Cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự Nguyễn Mỹ Anh - người cầm gậy đuổi đánh và đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh (Hà Nội) sau va chạm giao thông.
Đối tượng Nguyễn Mỹ Anh (Ảnh TL.)
Đối tượng Nguyễn Mỹ Anh (Ảnh TL.)

Sáng 26/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cơ quan chức năng chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mỹ Anh (SN: 2003, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) mà mới tạm giữ hình sự, để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng thông tin, cơ quan công an đang chờ thống nhất của các cơ quan chức năng, để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mỹ Anh về hành vi nêu trên.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 12h ngày 24/9, ở đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra va chạm giao thông giữa xe máy của chị N. đang mang bầu (trú tại quận Đống Đa) và xe máy của 2 thanh niên, khiến chị N. ngã ra đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, nhóm thanh niên này bỏ đi thì bị một số người dân chứng kiến sự việc chặn lại, yêu cầu chờ người thân của chị N. đến giải quyết.

Tuy nhiên, thay vì chợ đợi, nhóm thanh niên này đã gọi 2 thanh niên khác đến để hành hung và đập phá xe máy của người dân can ngăn.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương xác minh và triệu tập 4 đối tượng để làm rõ vụ việc.

Đồng thời làm rõ đối tượng hành hung và đập phá tài sản của người dân là Nguyễn Mỹ Anh.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.