Hà Nội: Sau mưa lớn cây cổ thụ lại đổ ngang phố

GD&TĐ - Cơn mưa kéo dài từ chiều tối ngày 31/8 đến rạng sáng nay (1/9) khiến nhiều tuyến phố của Thủ đô trong tình trạng.. ngập úng cục bộ.
Cây đổ chắn ngang đường  sau cơn mưa lớn đêm qua và rạng sáng nay 1/9.
Cây đổ chắn ngang đường sau cơn mưa lớn đêm qua và rạng sáng nay 1/9.

Ghi nhận của PV, sáng nay (1/9) nhiều tuyến phố ngập úng cục bộ như Phùng Hưng, Lương Ngọc Quyến, Bà Triệu, Trần Quốc Toản, Hàn Thuyên... 

Đáng chú ý, tại trước cửa nhà 92 phố Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm một cây xà cừ cỡ lớn đã bật ngốc đổ chắn ngang đường ảnh hưởng đến giao thông tại khu vực trên.

Theo quan sát, cây có đường kính khoảng 3 người ôm, khi bật gốc đã làm vỡ toang mảng vỉa hè tạo thành hố sâu và lật tung một biển báo giao thông. Có 1 chiếc xe taxi đỗ làn đường đối diện bị cành cây đè bẹp phần đuôi.

Hà Nội: Sau mưa lớn cây cổ thụ lại đổ ngang phố  ảnh 1
 Cây xà cừ cỡ lớn đã bật ngốc đổ chắn ngang đường ảnh hưởng đến giao thông.

Cây đổ ít nhất làm ảnh hưởng 4 ngôi nhà đối diện khi những cành lớn đổ trực diện vào. Thông tin ban đầu, do những ngôi nhà này chủ yếu quán ăn và quán ca phê nên vào thời điểm đêm tối không có người ở, không có thiệt hại về người.

Nhận được tin báo, Công an phường Lý Thái Tổ cùng các đơn vị liên quan... đã có mặt xử lý sự cố. Đội CSGT số 1 cũng tiến hành phân luồng từ xa đảm bảo giao thông thông suốt.

Ban tổ chức trao giải cuộc thi Sức sống mới từ phế thải.

Sôi nổi ngày hội tái chế

GD&TĐ - TP Mỹ Tho (Tiền Giang) vừa tổ chức ngày hội tái chế chất thải với chủ đề “Không rác thải”.