Hà Nội: Mưa, gió lớn xô cây đổ chắn ngang đường phố

GD&TĐ - Sau nhiều ngày nắng nóng, chiều nay (15/7), Hà Nội bỗng có mưa lớn kèm gió mạnh.

Một cây bị đổ chắn ngang đường Tam Trinh
Một cây bị đổ chắn ngang đường Tam Trinh

Trên đường Tam Trinh, một cây xanh bị gió lớn làm bật gốc, đổ chắn ngang đường đi đúng giờ tan tầm.

Cây đổ chắn ngang đường sau cơn mưa lớn
 Cây đổ chắn ngang đường sau cơn mưa lớn

Cây không quá lớn nên vẫn còn chừa một khoảng nhỏ cho xe máy đi qua; nhưng ô tô phải quay đầu tìm đường khác. Đoạn đường này vì vậy bị dồn ứ cục bộ.

Đường chỉ còn khe hẹp để đi qua nên gây dồn ứ cục bộ
Đường chỉ còn khe hẹp để đi qua nên gây dồn ứ cục bộ 

Sau một thời gian ngắn, cây đổ đường xử lý, trả lại đường đi thông thoáng.

Cây được dọn trả lại đường thông thoáng
Cây được dọn trả lại đường thông thoáng

Thông tin trên 1 số báo về cơn mưa lớn cục bộ này, đại diện Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, đến 18h không có hiện tượng cây bị đổ.

Một số cành cây bị gãy sau cơn mưa
Một số cành cây bị gãy sau cơn mưa 

Một số cành, tán nhỏ bị gẫy đã được công nhân công ty xử lý ngay, đảm bảo không ảnh hướng đến người dân, giao thông...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

Vinmec 'đi tắt đón đầu' chinh phục kỹ thuật truyền máu bào thai đỉnh cao

GD&TĐ - Phát hiện 5 thai nhi nhiễm Parvovirus B19 - một bệnh lý hiếm gặp có thể khiến thai chết lưu - các bác sĩ Khoa Y học Bào thai, Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, đã can thiệp kịp thời bằng phương pháp truyền máu bào thai, giúp các bé chào đời khỏe mạnh.

Vietjet đã triển khai chương trình vận chuyển miễn phí toàn bộ hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ đến người dân vùng bão lũ.

Vietjet cùng đồng bào vượt bão lũ, lan tỏa yêu thương

GD&TĐ - Miền Trung đang oằn mình trong mưa gió. Bão chồng bão, lũ chồng lũ, bao mái nhà, ruộng đồng, con đường chìm trong biển nước. Giữa gian khó ấy, hàng triệu con tim Việt Nam cùng hướng về khúc ruột miền Trung - nơi người dân đang kiên cường chống chọi với thiên tai. Và như một lẽ tự nhiên, những trái tim nhân ái của Vietjet lại cùng hòa nhịp, chung tay sẻ chia.

Chị Liên xúc động với gương mặt bình thường sau phẫu thuật.

Hành trình tìm lại nụ cười cho những phụ nữ nhiều năm sợ soi gương

GD&TĐ - Sau nhiều năm sống trong mặc cảm với gương mặt co giật, méo lệch và nỗi sợ không dám soi gương, bà Lê Thị Dung (Nghệ An) và chị Ngô Thúy Liên (Bắc Ninh) đã tìm lại nụ cười tự nhiên sau ca phẫu thuật vi phẫu tách mạch máu chèn ép dây thần kinh số VII tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, họ được giải thoát hoàn toàn khỏi những cơn co giật dai dẳng, để trở lại cuộc sống tự tin và trọn vẹn.