Hà Nội: Quán ăn cho khách hát karaoke bị phạt 35 triệu đồng

GD&TĐ - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của cơ sở kinh doanh quán ăn có 6 khách đang hát karaoke...

Ngày 9/5, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đã ra quyết định xử phạt cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên số tiền 35 triệu đồng vì vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, khoảng 20h20 ngày 5/5, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Trung Hòa và Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của cơ sở có 6 khách đang hát karaoke.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm, yêu cầu cơ sở dừng ngay hoạt động trên và cam kết không tổ chức đón khách vào hát karaoke.

Theo hồ sơ quản lý, cơ sở này đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống và không được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke.

Theo điểm a Khoản 3, Điều 17 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo thì mức xử phạt đối với chủ cơ sở này là 35 triệu đồng.

Lê Thị Hiển tại cơ quan điều tra.

Người đàn bà bị phụ bạc và 'bản hợp đồng' oan nghiệt

GD&TĐ -Từ khi có “của ăn của để”, ông Đường - chồng bà Hiển có thêm “vợ bé”. Ông công khai thuê một căn nhà để tiện đi lại với người tình. Khi “bà hai” mang thai, ông về đòi đất, chặt cây cối và tuyên bố xây nhà ở riêng... Trước sự phụ bạc của ông Đường, trong lúc nóng giận sôi sục, bà Hiển đã “ký kết” một “bản hợp đồng” với nhóm sát thủ để dằn mặt chồng.
Phạm Anh Tuấn làm việc với cơ quan công an.

'Nổ' là Thanh tra Bộ Công an để lừa đảo

GD&TĐ - Phạm Anh Tuấn “nổ” bản thân là cán bộ thanh tra Bộ Công an và có mối quan hệ với người nhiều người trong lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đối tượng Võ Minh Thành.

Hỏi vay tiền qua mạng, người phụ nữ bị lừa gần 2,5 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 2/7, thông tin từ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Công an thị xã Phú Mỹ vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố vị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Thành (SN 1994, trú tại tỉnh Đồng Nai) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức cho vay tiền online.
Dù còn chưa đủ thủ tục pháp lý song Nhà máy sản xuất gạch theo công nghệ lò xoay tuynel di động tại xã Thanh Xương, huyện Điện Biên vẫn ngang nhiên “nhả khói”

Công ty gạch tuynel hoạt động không phép ở Điện Biên: Chính quyền cơ sở có 'nhắm mắt', 'bịt tai'?

GD&TĐ -Một cán bộ địa chính của xã Thanh Xương, huyện Điện Biên vừa phủ nhận việc bản thân mình đã trao đổi, cung cấp thông tin liên quan đến Công ty CP Sản xuất VLXD gạch tuynel công nghệ cao Điện Biên. Trong câu chuyện này, rất cần làm rõ xem cán bộ thiếu năng lực hay cố ý “nhắm mắt” làm ngơ để Công ty trên làm liều?