Thông tin với PV báo GD&TĐ chiều 10/5, Trung tá Nguyễn Đức Thắng - Đội phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã hướng dân các thủ tục giúp chị Trần Thị Liên nhận lại xe máy đã mất cách đây 2 năm.
Trước đó, chiều ngày 6/5, tổ công tác Đội CSGT số 7 do Trung tá Nguyễn Văn Bốn làm tổ trưởng đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Vision BKS 29E1- 607.51 không có gương chiếu hậu bên trái. Người điều khiển xe có nhiều biển hiện nghi vấn.
Qua dừng xe kiểm tra, người điều khiển xe được xác định là Nguyễn Văn Nam (SN 1983, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Anh Nam đã xuất trình được giấy phép lái xe hạng A1 mang tên mình nhưng không xuất trình được đăng ký lái xe. Trong quá trình lập biên bản vi phạm hành chính, anh Nam có thái độ không hợp tác.
Tổ công tác đã liên hệ với Công an phường Thanh Xuân Bắc phối hợp làm việc. Qua xác minh nhanh số máy, số khung với BKS xe, chủ xe được làm rõ là chị Trần Thị Liên (SN 1992 ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định).
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã liên lạc được với chị Trần Thị Liên, chị Liên cho biết chị bị mất xe cách đây 2 năm và đã trình báo tại cơ quan công an. Tuy nhiên, từ đó đến nay, chị không còn hy vọng tìm lại được chiếc xe đã mất.
Tổ công tác đã hướng dẫn chị Liên đến Công an phường Thanh Xuân Bắc để giải quyết và làm thủ tục nhận lại xe.
Hà Nội: Đội CSGT số 7 trả lại xe cho người dân sau 2 năm mất cắp
GD&TĐ - Chiếc xe máy vi phạm luật giao thông được cán bộ Đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội) phát hiện là tài sản bị mất cắp.
|
| Chị Trần Thị Liên vui mừng khi nhận lại xe máy đã mất cách đây 2 năm. |
BĐS “chạm biển” khan hiếm, Đảo Ngọc Vinhomes Hải Vân Bay bùng nổ với gần 1.000 booking chỉ trong 72 giờ
Lâm Đồng công bố quy hoạch chung Mũi Né, mục tiêu đón 35 triệu khách vào 2050
Dự báo thời tiết ngày 27/4: Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng
Giá vàng ngày 27/4: Chênh lệch mua vào - bán ra ở mức cao
Xe khách chở 25 người lao xuống vực sâu 100m ở Sơn La
Tin tiêu điểm
Thiết giáp hạng nặng trên khung T-72 xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương?
Thế giớiGD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
Forbes nêu tên quốc gia có lực lượng pháo binh lớn nhất thế giới
Thế giớiGD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
Bài học quý giá từ phương tiện chủ chốt trong chiến dịch đặc biệt
Thế giớiGD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đóng hàng loạt tàu đổ bộ Dự án 11711 với cấu hình mới
Thế giớiGD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
Nam sinh người Tày đỗ đầu khối A01 tỉnh Lạng Sơn từng bỏ vòng loại HSG quốc gia
Học đườngGD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Tìm ra nguyên nhân máy tính chạy Windows toàn cầu ngừng hoạt động
Thế giớiGD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Tin nổi bật
Chuyển từ 'người dùng' sang 'làm chủ' công nghệ
Trao đổi
Bài toán chuyển giao ghế huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam
Thể thao
Đào tạo giáo viên trong kỷ nguyên AI: Trang bị năng lực số, giữ vững giá trị cốt lõi
Giáo dục
UAV Ukraine tấn công sâu vào lãnh thổ Nga gần 2.000km
Thế giới
Đưa con chạm vào lịch sử - Kết hợp tham quan và vui chơi
Gia đình
HLV Polking: ‘Đình Bắc là viên ngọc cần có thời gian mài giũa’
Thể thao
Bộ trưởng Quốc phòng Nga trao tặng huân chương cho binh lính Triều Tiên
Thế giới
Chanathip muốn vô dịch ASEAN Cup 2026
Thể thao
Song Hye Kyo hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp tựa công chúa ở tuổi U50
Văn hóa
Vừa vào mùa du lịch, du khách đến Sầm Sơn bị ‘chặt chém’ 200.000 đồng gửi xe
Giáo dục pháp luật
Trung Đông sẽ làm Tổng thống Zelensky thất vọng
Thế giớiĐừng bỏ lỡ
Trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh phổ thông ở An Giang
GD&TĐ - Công an xã Phú Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh các trường phổ thông trên địa bàn.
An Giang dự kiến bố trí 81 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2026
GD&TĐ - Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang dự kiến sẽ bố trí 81 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2026 trên địa bàn toàn tỉnh.
Khi AI ‘gõ cửa’ trường mầm non Quảng Ninh
GD&TĐ - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần được ứng dụng trong giáo dục mầm non, góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.
Nga tập kích bãi phóng UAV, xóa sổ loạt xe thiết giáp và 10 trạm tác chiến của Ukraine
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích bãi phóng UAV, xóa sổ loạt xe thiết giáp và 10 trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.
Ngoại trưởng Iran đến Nga để thảo luận về vấn đề gì?
GD&TĐ - Ngày 27/4, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi đã đến Nga để gặp Tổng thống Putin và các quan chức khác để thảo luận về nhiều vấn đề.
7 bước hóa giải mọi tranh cãi bằng EQ cao: Biến xung đột thành cơ hội kết nối
GD&TĐ - Xung đột là một phần của bất kỳ mối quan hệ nào. Dù là tình yêu, tình bạn hay quan hệ gia đình, những bất đồng và thử thách sẽ không thể tránh khỏi.
Khởi công xây dựng Công viên Bãi đá Ông Địa ở Lâm Đồng
GD&TĐ - Lâm Đồng khởi công xây dựng Công viên Bãi đá Ông Địa nhằm nâng cấp cảnh quan, phát triển du lịch và tạo điểm đến hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.
Quy định tiêu chuẩn người dạy nghề: Gỡ nút thắt bằng cấp
GD&TĐ - Dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn người dạy nghề của Bộ GD&ĐT mở ra cách tiếp cận mới cho giáo dục nghề nghiệp: chuyển từ quản lý dựa trên văn bằng, chứng chỉ sang đánh giá năng lực thực tế.
Triệt phá băng nhóm thứ 2 chuyên cướp giật tài sản tại Tân Huê Viên
GD&TĐ - Công an TP Cần Thơ vừa triệt phá băng nhóm thứ 2 chuyên dàn cảnh cướp giật tài sản tại Công ty Tân Huê Viên (xã An Ninh), khởi tố 10 bị can.
Bắt giam đối tượng xâm hại bé gái 12 tuổi trong quán cà phê chòi
GD&TĐ - Sau thời gian ngắn làm quen qua mạng xã hội, Lê Hoàng Minh (An Giang) hẹn gặp bé gái 12 tuổi tại quán cà phê chòi rồi thực hiện hành vi xâm hại.
Truyện ngắn: Qua một mùa nhớ
GD&TĐ - Cây bằng lăng trong sân trường bắt đầu bung nở những chùm hoa tím... Chỉ vài tuần thôi sắc hoa ấy sẽ nhuộm tím sân trường báo hiệu một mùa nhớ sắp qua, một chuyến đò nữa sẽ cập bến.
Từ trang sách: Cùng phiêu lưu để trưởng thành
GD&TĐ - Văn học, đặc biệt là truyện thiếu nhi, trước hết phải chạm vào trái tim. Tập truyện “Ong Béo và Ong Gầy” của nhà văn Uông Triều đã làm được điều đó rất tự nhiên.