Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hà Nội công khai danh sách các trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học được cấp phép

Vân Anh - 29/04/2019, 20:28 GMT+7 | Giáo dục

Theo đó trên địa bàn thành phố hiện nay có 545 Trung tâm tư vấn du học, 855 Trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Người học có thể truy cập vào địa chỉ www.hanoi.edu.vn để tìm hiểu về các trung tâm đang hoạt động, trong đó, ngoài thông tin về tên trung tâm, Sở GD&ĐT Hà Nội còn công khai địa điểm trung tâm được phép hoạt động, tên giám đốc trung tâm, số điện thoại liên hệ, ngày được cấp phép và thời hạn của giấy phép hoạt động.

Theo danh sách được công bố, hầu hết các trung tâm tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ tin học đều nằm trên địa bàn các quận nôi thành. Trong đó, các quận có số lượng lớn trung tâm là: Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình, Hà Đông, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng…

Việc công bố của Sở GD&ĐT Hà Nội nhằm giúp người học và những cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực này có thể nắm bắt được số lượng các trung tâm tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ tin học đang được phép hoạt động, giúp người học có căn cứ lựa chọn được đơn vị phù hợp, góp phần hạn chế những hành vi tiêu cực có thể xảy ra.

Việc công khai danh sách Trung tâm tư vấn du học, Trung tâm ngoại ngữ tin học và Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng trên địa bàn thành phố còn là kênh thông tin để các cấp quản lý, chính quyền địa phương cập nhật đầy đủ, chính xác về tình hình hoạt động của các trung tâm, đơn vị.

>> > Danh sách các Trung tâm tư vấn du học

>>> Danh sách các Trung tâm ngoại ngữ tin học

>>> Danh sách các Trung tâm bồi dưỡng văn hóa

>>> Danh sách các Trung tâm bồi dưỡng kĩ năng

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm