Hà Nội: Chốt kiểm soát Covid-19 cứu một người định nhảy cầu Long Biên tự tử

Hà Nội: Chốt kiểm soát Covid-19 cứu một người định nhảy cầu Long Biên tự tử

Khoảng 11h24 ngày 18/4, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Hoàn Kiếm, tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông số 1 chỉ huy nhận được tin báo có một người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.

Nhận được tin báo, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến cùng tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nhịp cầu 12 nằm giữa sông Hồng. Lúc này người đàn ông đã trèo qua lan can ngồi dưới trụ cầu dưới làn giành cho đường sắt ngồi khóc lóc. 

Thiếu tá Tiến đã trực tiếp trèo xuống trụ cầu ngồi trấn an người đàn ông gần 1h đồng hồ.

Thông tin với báo GD&TĐ Thiếu tá Tiến cho biết, sau khi nghe khuyên can, người đàn ông đã đồng ý cùng tổ công về chốt. Tại đây đã làm rõ, bác H.Q.M (sinh năm 1963 ở Hai Bà Trưng) do buồn chán chuyện gia đình đã phẫn uất định lên cầu Long Biên tự tử.

Khi biết câu chuyện, tổ công tác đã liên hệ với gia đình bác M. để tới đón bác về.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chủ trang trại Zhou Zhiwei cho biết, nghề buôn bán chenpi từng bị coi là một ngành lạc hậu. Ảnh: Maggie Hiufu Wong/CNN

Ở nơi 'vàng' mọc trên cây

GD&TĐ - Bề ngoài, Tân Hội chỉ là một quận buồn tẻ tại thành phố Giang Môn (Quảng Đông, Trung Quốc).

Lớp học của Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa. Ảnh: NTCC

Lan tỏa hiệu quả mô hình song ngữ

GD&TĐ - Từ kinh nghiệm quốc tế, Việt Nam có thể rút ra bài học để xây dựng hệ thống học liệu điện tử song ngữ và môn học khác bằng tiếng Anh.