Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ luật sư rơi lầu tử vong không tin chồng tự tử

Anh Tú - 06/04/2020, 17:00 GMT+7 | Pháp luật
Tiến sĩ Bùi Quang Tín- Luật sư, giảng viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa bất ngờ tử vong vì rơi từ lầu 14 ở một chung cư tại huyện Nhà Bè, TP.HCMTiến sĩ Bùi Quang Tín- Luật sư, giảng viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM vừa bất ngờ tử vong vì rơi từ lầu 14 ở một chung cư tại huyện Nhà Bè, TP.HCM

Theo đó, trong đơn tường trình gửi cơ quan CSĐT, bà N.T.B cho rằng cái chết bất ngờ của chồng bà vào chiều tối ngày 5/4 tại một chung cư ở huyện Nhà Bè, TP.HCM vì rơi từ lầu 14 xuống đất có nhiều uẩn khúc. Vì vậy, bà đề nghị công an điều tra làm rõ cái chết của chồng bà. 

Bà B cho biết, ngày 5/4 trước khi chồng bà ra khỏi nhà có nói với bà rằng qua nhà một người bạn làm chung để bàn bạc công việc, nhưng lại bất ngờ xảy ra tai nạn tại đây.

Đáng chú ý, theo bà B cho biết từ khi chồng bà đảm nhận  phụ trách phòng Truyền thông & tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, chồng bà đã phải chịu rất nhiều áp lực, cũng như  các tin nhắn nặc danh đe dọa. 

Do đó, việc chồng bà đột ngột rơi từ tầng 14 xuống đất tử vong là hết sức bất bình thường. Bởi 2 tuần nay do dịch Covid-19 cả hai vợ chồng đều ở nhà không ra ngoài. Tâm trạng của chồng bà cũng hoàn toàn bình thường, vui vẻ, nên cái chết của chồng bà có quá nhiều điều bất thường.

Trước đó,  vào khoảng  19h tối ngày 5/4,  người dân sinh sống ở chung cư (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM) nghe tiếng rơi mạnh. Khi tiến hành kiểm tra, họ phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới chung cư, được xác định tử vong do rơi từ tầng 14 của tòa nhà.

Người đàn ông rơi lầu nhanh chóng được xác định là luật sư Bùi Quang Tín- giảng viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Được biết, TS Bùi Quang Tín hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên sáng lập Công ty luật Globalink; Thành viên đoàn Luật sư TP. HCM.

Tiến sĩ Bùi Quang Tín trong một lần trao đổi, trò chuyện chuyên môn với phóng viên

Tiến sĩ Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý…

Vị tiến sĩ này đồng thời là diễn giả nổi tiếng về vấn đề kinh tế và pháp lý chuyên sâu trên các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Ngoài ra, ông còn là luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM.

TS. Bùi Quang Tín cũng đã từng đi du học tại Mỹ để lấy bằng MBA về Quản trị Tài chính Ngân hàng từ năm 2003 và làm việc 3 năm tại ngân hàng Bank of America tại Bang Texas, Hoa Kỳ. Sau khi về nước, ông tiếp tục vừa làm việc tại ngân hàng Sacombank trong lĩnh vực ngoại hối ở vị trí Giám đốc Kinh doanh Ngoại hối và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng vào năm 2013.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm