Hà Nội: Cháy dữ dội xưởng đồ gỗ ở làng nghề Hữu Bằng

Người dân và lực lượng chức năng đã phải xách từng xô nước để chữa cháy cho những nhà bên cạnh.
Hà Nội: Cháy dữ dội xưởng đồ gỗ ở làng nghề Hữu Bằng

Một xưởng sản xuất đồ gỗ tại thôn Giếng (xã Hữu Bằng, Thạch Thất) bất ngờ bốc cháy vào khoảng 21h30 ngày 18/3. Sau đó, ngọn lửa tiếp tục lan sang 2 xưởng bên cạnh, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn do chưa tìm được nguồn nước để dập lửa...

ha noi: chay du doi xuong do go o lang nghe huu bang hinh 0
Người dân và lực lượng chức năng đã phải dùng sức người xách từng xô nước để chữa cháy cho những nhà bên cạnh.

Chứng kiến sự việc trên, anh Nguyễn Đình – người dân địa phương cho biết, đám cháy xuất phát từ 1 xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của hộ cá nhân rộng khoảng 200m2 tại thôn Giếng.

Chỉ trong chốc lát ngọn lửa đã bốc lên dữ dội. Không lâu sau đó, có 2 xe cứu hỏa đã đến hiện trường, nhưng khó khăn trong việc tìm nguồn nước khiến việc tổ chức dập lửa không thể triển khai nhanh chóng.

“Thời điểm tôi chứng kiến lửa vẫn bốc lên dữ dội và đã lan sang 2 xưởng gỗ bên cạnh. Lực lượng cứu hỏa vẫn chưa thể dập tắt được ngọn lửa. Xưởng bị cháy đầu tiên gần như đã bị thiêu rụi hoàn toàn” – anh Đình cho biết.

Cũng theo anh Đình, người dân và lực lượng chức năng đã phải dùng sức người xách từng xô nước để chữa cháy cho những nhà bên cạnh.

Đến hơn 23h cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Thông tin ban đầu chưa ghi nhận thiệt hại về người./.

Theo Dân trí
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.