Hà Nội: Bạn trẻ đến chùa Hà cầu sức khỏe, tình duyên trong ngày 20/10
Quang Phong
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Trong ngày Phụ nữ Việt Nam( 20/10) cũng đúng là ngày rằm, nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đã rủ nhau đến chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thắp hương, dâng lễ cầu duyên với mong muốn sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.
Nhiều bạn trẻ đã đến Chùa Hà để cầu tình duyên trong ngày 20/10.
Chùa Hà được biết đến là chốn linh thiêng để cầu duyên. Vì vậy giới trẻ hà thành đã tìm đến đây để cầu và mong chuyện tình duyên được thuận lợi, hạnh phúc.
Năm nay ngày rằm trùng với ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) nhiều bạn trẻ đã đến Chùa Hà để cầu duyên, cho dù phải đứng ngoài để hành lễ.
Theo ghi nhận của PV có nhiều người dân đến hành lễ trong sáng ngày hôm nay. Trong số khách có mặt tại chùa thì rất nhiều là các bạn trẻ, mỗi người đều chọn nơi đây để gửi gắm mong ước được suôn sẻ trong chuyện tình cảm.
Do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên đình, chùa tại Hà Nội vẫn chưa được mở cửa đến đón khách thập phương. Nhưng đến mùng 1, rằm hàng tháng như thông lệ nhiều người vẫn đến đền, chùa để cầu chúc bình an đến với gia đình cho dù phải đứng ngoài cổng để vái vọng.
Năm nay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 lại trùng đúng vào ngày rằm nên tranh thủ buổi sáng nhiều bạn trẻ đã đến Chùa Hà để cầu bình an đến với gia đình cũng như cầu về tình duyên. Lễ được nhiều người sắp và đặt bên ngoài cổng chùa. Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ buổi sáng để đến lễ.
Cho dù không được vào bên trong nhưng nhiều bạn trẻ vẫn thành tâm đứng bên ngoài cổng để vái vọng. Các bạn trẻ tự tay chọn hoa, sắm lễ
Chùa Hà được nhiều người truyền tai nhau về sự linh thiêng khi cầu duyên. Nhiều bạn trẻ đến chùa này thắp hương, xin sớ, dâng lễ để cầu may mắn, bình an và đặc biệt tìm được “một nửa” của đời mình.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ -Học bổng nhằm nâng cao khả năng Anh ngữ cho lực lượng cán bộ Đoàn huyện Krông Pắc, giúp họ trở thành đầu mối hỗ trợ thanh thiếu niên học ngoại ngữ
GD&TĐ - Một bát mì thơm ngon, đầy ắp rau, giá đỗ, trứng và xúc xích… chỉ với giá 1.000 đồng trở thành món quà ấm lòng cho những người nghèo tại Cà Mau.
GD&TĐ - Cristiano Ronaldo phản ứng đầy tức giận, có ý nhắm vào trọng tài trong trận đội nhà Al Nassr thua Al Ettifaq 2-3 ở giải Saudi Pro League hôm 22/2.