Hà Hồ "tái xuất" trong liveshow của Mr. Đàm

Nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ lần đầu "tái xuất" sân khấu lớn trong liveshow "Mãi mãi bên em", diễn ra vào ngày 23/4 tại thành phố Vinh.
Hà Hồ "tái xuất" trong liveshow của Mr. Đàm
Hà Hồ "tái xuất" trong liveshow của Mr. Đàm ảnh 1

Hà Hồ sẽ "tái xuất" lần đầu tiên sau scandal trong liveshow "Mãi mãi bên em" của Mr. Đàm tại TP Vinh vào 23/4.

Mãi mãi bên em là liveshow đánh dấu sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng trên thị trường âm nhạc Việt sau đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. Sau nửa năm im ắng, Mãi mãi bên em sẽ là dự án mở đường cho một loạt các dự định nhiều màu sắc trong năm 2016 của Đàm Vĩnh Hưng.

Về phía khách mời, Mãi mãi bên em quy tụ đông đảo những cái tên đang tạo được sức hút với người hâm mộ như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung, …

Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều lùm xùm về chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại với sân khấu ca nhạc. Trong suốt thời gian qua, sự nghiệp âm nhạc của cô dường như bị ảnh hưởng khá lớn. Nữ ca sĩ im ắng và không có bất kỳ một hoạt động âm nhạc nào đáng kể.

Hà Hồ "tái xuất" trong liveshow của Mr. Đàm ảnh 2
Hà Hồ "tái xuất" trong liveshow của Mr. Đàm ảnh 3

Các học trò cưng của Mr. Đàm như Phượng Vũ và Vicky Nhung cũng sẽ xuất hiện trong liveshow lần này.

Nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã là khách mời quen thuộc trong các liveshow của người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Hà Hồ cũng là khách mời trong đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, trong đêm nhạc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục lựa chọn những học trò cưng của mình trong thời gian qua như Phượng Vũ, Vicky Nhung, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015),… cùng xuất hiện trên sân khấu.

Về sự nghi ngại khi cho nhiều học trò xuất hiện trong đêm nhạc sẽ làm chương trình bị loãng, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Tôi chỉ là người đưa ra những gợi ý và nhà sản xuất là người lựa chọn ai sẽ xuất hiện trong liveshow lần này dựa trên thị hiếu khán giả. Chương trình lần này với sự xuất hiện của nhiều cái tên khác nhau, chắc chắn sẽ là một đêm nhạc nhiều màu sắc với những mảng miếng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều tầng lớp khán giả”.

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng cho biết thêm: “Tôi cũng không muốn đóng gói bản thân mình ở các thành phố lớn bởi tôi cũng nhận biết được có nhiều khán giả tại các thành phố khác đang muốn được xem mình hát. Trước đây, tôi đến Vinh thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được. Thế nên Mãi mãi bên em chính là dịp mà nhiều thành phần khán giả khác nhau có thể đến và xem tôi biểu diễn”.

Theo tienphong.vn
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.