Hà Giang: Trao tặng 30 bộ máy tính cho cơ sở giáo dục vùng khó khăn

GD&TĐ - Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang vừa thông qua Sở GD&ĐT tỉnh trao tặng 30 bộ máy tính cho cơ sở giáo dục vùng khó khăn với mong muốn kịp thời hỗ trợ trang bị thiết bị cho dạy và học trực tuyến.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang trao tặng trang thiết bị giáo dục cho Sở GD&ĐT. Ảnh: Tuấn Quỳnh.
Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang trao tặng trang thiết bị giáo dục cho Sở GD&ĐT. Ảnh: Tuấn Quỳnh.

Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ cả nước chung tay thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” cũng như văn bản chỉ đạo của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các hòa thượng, chư tăng ni, quý Phật tử và mạnh thường quân gần xa dành tặng máy tính cho cơ sở giáo dục vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang nhân dịp năm học mới phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tiếp nhận ủng hộ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang với phần quà là 30 bộ máy tính trị giá trên 200 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thế Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT trân trọng cảm ơn tình cảm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang đã trao tặng tới ngành Giáo dục. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, khuyến khích nhà trường, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới.

Sau khi tiếp nhận, Sở GD&ĐT sẽ rà soát, chuyển toàn bộ 30 bộ máy tính cho 1 trường học vùng sâu, dự kiến sẽ đạt chuẩn trong năm 2021.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ