Hà Giang: 14 nam nữ tụ tập trong nhà nghỉ để "mở tiệc ma túy"

GD&TĐ - Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang vừa kiểm tra, phát hiện 14 đối tượng dương tính với chất ma túy trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong nhà nghỉ. Ảnh: Công an Hà Giang
Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong nhà nghỉ. Ảnh: Công an Hà Giang

Theo đó, vào hồi 4 giờ ngày 7/12, tại một nhà nghỉ thuộc thôn Tân Lâm, xã Tân Quang (Bắc Quang), lực lượng chức năng Công an huyện Bắc Quang tổ chức đột kích, bắt quả tang 14 đối tượng (gồm 8 nam, 6 nữ) từ 15 - 30 tuổi có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma tuý.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 túi nilon có dính nhiều chất tinh thể màu trắng, 1 đĩa sứ, 1 ống hút và một số đồ vật khác có liên quan. Tiến hành khám xét trên người và đồ vật của các đối tượng phát hiện thu giữ thêm 1 gói nilon màu trắng bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá Ketamine và 1 viên màu xanh nghi là ma tuý tổng hợp.

Qua điều tra xác định, các đối tượng có địa chỉ thường trú ở nhiều nơi trong và ngoài tỉnh. Tiến hành xét nghiệm cả 14 đối tượng đều dương tính chất ma túy. Qua đấu tranh, các đối tượng đều thừa nhận hành vi sử dụng trái phép chất ma túy của mình.

Hiện vụ việc đang được điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ