Gục ngã ở chung kết Champions League, Neymar ôm mặt ngồi khóc trên ghế dự bị

Dù nỗ lực hết sức nhưng Neymar không thể đưa PSG đến ngôi vô địch Champions League.

Neymar chơi không hay trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh bỏ lỡ một số cơ hội và tỏ ra xuống sức trông thấy trong hiệp 2. Khi tiếng còi mãn cuộc được trọng tài Daniele Orsato cất lên, ngôi sao đắt giá nhất của PSG đã rơi lệ.

Neymar đã khóc sau khi PSG thua Bayern Munich.
Neymar đã khóc sau khi PSG thua Bayern Munich.

Chưa lúc nào kể từ ngày rời Barcelona, Neymar gần danh hiệu Champions League đến thế. Vô địch châu Âu đồng nghĩa với việc anh sẽ vươn đến một tầm cao mới. Khoản đầu tư trị giá 222 triệu euro của Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi nhờ thế cũng trở nên đúng đắn hơn.

Tuy nhiên tất cả sự kỳ vọng đã sụp đổ trên sân Estadio da Luz. Neymar yếu đuối đến mức David Alaba của Bayern Munich phải đến trấn an. Sau đó trong lúc đồng đội thất thần đứng nhìn cầu thủ Bayern lên nhận huy chương, tiền đạo người Brazil đã khóc một mình trên băng ghế dự bị.

Neymar ngồi khóc một mình trên băng ghế dự bị.
Neymar ngồi khóc một mình trên băng ghế dự bị.
Mắt tiền đạo người Brazil đỏ hoe.
Mắt tiền đạo người Brazil đỏ hoe.
Sau khi nhận huy chương bạc, Neymar tạt qua sờ nhẹ vào chiếc cúp Champions League. Hình ảnh này có lẽ còn ám ảnh CĐV của Neymar và PSG trong một thời gian dài.
Sau khi nhận huy chương bạc, Neymar tạt qua sờ nhẹ vào chiếc cúp Champions League. Hình ảnh này có lẽ còn ám ảnh CĐV của Neymar và PSG trong một thời gian dài.

Dù được đầu tư mạnh mẽ nhưng đây mới là lần đầu tiên CLB PSG giành quyền chơi trận chung kết Champions League. Không biết bao giờ Neymar và đồng đội mới có thể tái hiện lại thành tích này.

Theo toquoc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Anh cân nhắc thi GCSE và A-level trên máy tính từ 2030.

Anh sẽ thi trên máy tính

GD&TĐ - Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục Anh (Ofqual) đề xuất tổ chức một số bài thi GCSE và A-level trên máy tính xách tay vào năm 2030.

Buổi học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm (TPHCM).

Để doanh nghiệp chung vốn, chung lời

GD&TĐ - Trong khi cử nhân thất nghiệp, làm trái ngành ngày càng nhiều thì doanh nghiệp lại thiếu hụt lao động tay nghề cao, buộc các trường nghề phải tìm cơ chế hợp tác thực chất để doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng cho đào tạo, thay vì chỉ “hớt váng” nguồn nhân lực.

Các em nhỏ hào hứng lựa chọn đồ chơi tại gian hàng đổi đồ cũ.

Hành trình 'hồi sinh' cho đồ chơi cũ

GD&TĐ - Không chỉ giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, Ngày hội “Đổi đồ chơi cũ” của nhóm bạn trẻ tại Nghệ An còn gieo những hạt mầm sẻ chia và ý thức sống xanh đến cộng đồng.