Google Photos bổ sung tính năng tự sắp xếp album ảnh

Việc sắp xếp ảnh chụp sau mỗi chuyến du lịch, mỗi sự kiện không phải dễ bởi chúng khá lộn xộn và mất thời gian. Nhưng với tính năng mới được cập nhật, Google Photos có thể sắp xếp và lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất và tự tạo thành album.
Google Photos bổ sung tính năng tự sắp xếp album ảnh

Theo Petapixel, tính năng mới của Google Photos sẽ gợi ý tạo album mới cho bạn. Google cho biết đó chắc chắn sẽ giúp cho người dùng có được "album ảnh thông minh". Tính năng này còn có khả năng nhóm các bức ảnh theo từng album và đặt chúng cạnh nhau.

Ngoài ra, Google còn bổ sung các tính năng giúp thêm ngữ cảnh về album ảnh, bao gồm cả bản đồ cho thấy nơi bạn đã đến và quãng đường di chuyển là bao xa.

Nếu muốn thêm thông tin vào album ảnh, bạn có thể chọn thêm chú thích văn bản, bản đồ, hay đánh dấu vị trí. Để mở rộng thêm, bạn cũng có thể chia sẻ album với gia đình và bạn bè để họ cùng tải lên các bức ảnh, giúp album ảnh trở lên sinh động và ý nghĩa hơn.

Các tính năng mới của Google Photos hiện đang được triển khai trên nhiều nền tảng như iOS, Android và trên giao diện Web.

Theo Vnreview
Nếu không có lớp mạ, kim loại như sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và nhanh hỏng hóc.

Lớp mạ an toàn chống ăn mòn thép

GD&TĐ - TS Phạm Thị Năm và cộng sự vừa bảo vệ nghiệm thu xuất sắc đề tài 'Nghiên cứu chế tạo hệ bảo vệ đa lớp cho thép trên cơ sở kẽm và hợp kim kẽm'.
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.