Google Maps phát hiện 3 căn cứ người ngoài hành tinh trên Mặt trăng

Người tìm thấy dấu vết UFO tin rằng các cấu trúc này được làm từ vật liệu không phản chiếu màu đen.
Google Maps phát hiện 3 căn cứ người ngoài hành tinh trên Mặt trăng

Google Maps phát hiện 3 căn cứ người ngoài hành tinh trên Mặt trăng   ảnh 1

Bằng cách sử dụng Google Moon, Scott C Waring đã tiết lộ làm thế nào để định vị trực tuyến các căn cứ phi thường này bằng cách sử dụng các tọa độ.

Các cấu trúc xuất hiện thay đổi kích thước và hình dạng nhưng Waring tin rằng chúng là bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Mặt trăng.

Ông đã xuất bản một bài viết có tựa đề Làm thế nào để tìm thấy căn cứ của người ngoài hành tinh trên bản đồ trực tuyến Google Moon.

Các chuyên gia cho rằng, đây là các căn cứ UFO trên Mặt trăng

Các chuyên gia cho rằng, đây là các căn cứ UFO trên Mặt trăng

Waring cho rằng: "Các cấu trúc màu đen thực sự nổi bật khi Google cố tình làm mờ bản đồ - các vùng tối không bị ảnh hưởng quá nhiều".

Sự khám phá bất ngờ này xuất hiện như là một nhà khoa học hàng đầu tuyên bố rằng người ngoài hành tinh "ở khắp mọi nơi".

Giáo sư Caleb Scharf nói rằng: "Có lẽ cuộc sống người ngoài hành tinh thực sự ở xung quanh".

Và bản khảo sát về tia hồng ngoại cảm ứng thuộc bầu khí quyển (ARIEL) sẽ thăm dò 500 hành tinh mà có thể được bổ sung các thành phần cho sự sống.

Người ta hy vọng sứ mệnh của ARIEL có thể xác nhận sự tồn tại của Hành tinh X.

Theo thegioitre
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.