Gọi vợ chồng em mãi không thấy mở cửa, leo vào nhà anh trai phát hiện thảm kịch kinh hoàng

Theo Oriental Daily, một cặp vợ chồng trẻ đến từ Hồ Nam, Trung Quốc đã bị phát hiện nằm bất tỉnh trong phòng tắm.
Thảm kịch kinh hoàng trong nhà tắm.
Thảm kịch kinh hoàng trong nhà tắm.

Được biết, vợ chồng anh Yi làm việc trong cùng một nhà máy điện tử nhưng vào ngày xảy ra sự việc, cả hai không đi làm và cũng không trả lời điện thoại từ quản lý của họ.

Anh trai của anh Yi- cũng làm việc cùng một nhà máy với cặp vợ chồng thấy sự lạ nên đã quyết định đến nhà họ. Gọi cửa không thấy ai ra mở, anh này đã leo vào nhà từ lối thoát hiểm.

Sau đó, anh thất kinh khi phát hiện em trai mình nằm bên ngoài phòng tắm trong khi người em dâu mang thai đang nằm bất động trên sàn nhà trong phòng tắm.

Điều tra của cảnh sát cho thấy cặp vợ chồng tử vong do bị điện giật. Người vợ đã bị giật điện khi bật công tắc điện vào phòng tắm.

Người chồng đã cố gắng đến giúp vợ nhưng không đi dép nên anh này cũng bị điện giật dẫn đến tử vong.

Gọi vợ chồng người em mãi không thấy mở cửa, anh trai phát hiện thảm kịch kinh hoàng trong nhà tắm
Gọi vợ chồng người em mãi không thấy mở cửa, anh trai phát hiện thảm kịch kinh hoàng trong nhà tắm

Được biết, cặp vợ chồng xấu số khoảng 30 tuổi, họ đã có 1 cô con gái và hiện người vợ đang mang thai đứa con thứ hai.

Một người hàng xóm của anh Yi cho biết vào ngày xảy ra sự việc, cô đã nghe thấy tiếng kêu cứu vào khoảng từ 8-9 giờ tối nhưng cô nghĩ rằng âm thanh đó phát ra từ tivi.

Mãi đến ngày hôm sau, khi một đám đông tụ tập bên ngoài ngôi nhà, cô mới biết rằng cặp vợ chồng sống bên dưới nhà của mình đã chết và tiếng kêu cứu mà cô nghe thấy có lẽ đến từ một trong số họ.  

Sau vụ việc, tòa nhà của anh Yi ở đã bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra của cảnh sát. Cư dân của tòa nhà buộc phải chuyển đến sống ở khách sạn gần đó do thời tiết nóng bức.

Theo Emdep.vn