Giáo viên may khẩu trang tặng học sinh ngày trở lại trường

Giáo viên may khẩu trang tặng học sinh ngày trở lại trường

Với mục đích tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Không để học sinh, đặc biệt các em hoàn cảnh khó khăn không có khẩu trang khi đến trường. Từ ngày 28/4, các giáo viên Trường TH Nguyễn Huệ đã bắt tay may khẩu trang tặng cho học sinh.

Mỗi người một việc, người thì đo vải, người thì cắt, số còn lại thì may khẩu trang. Có một số giáo viên đến nhận về nhà may. Hiện tại nhà trường đã may được 500 khẩu trang. Số khẩu trang này sẽ được phát đến các em học sinh, đặc biệt là các em hoàn cảnh khó khăn trong ngày các em trở lại trường theo dự kiến là ngày 4/5.

Giáo viên may khẩu trang tặng học sinh ngày trở lại trường ảnh 1
Các giáo viên may khẩu trang chuẩn bị tặng cho HS khi các em đi học vào ngày 4/5.

Theo cô Lâm Thị Thảo Trang, Tổng Phụ trách Đội nhà trường, kinh phí may khẩu trang là một phần của nhà trường và từ các thầy cô góp lại. Bên cạnh đó, biết trường có may khẩu trang, phụ huynh học sinh đã góp thêm 700 khẩu trang. Số khẩu trang này sẽ được giặt, phơi khô, để vào bao để tặng các em.

Đây là việc làm ý nghĩa, qua đó cũng góp phần giáo dục cho các em học sinh có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như xã hội…

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...