Giáo viên lột đồ, đòi cưỡng hiếp nữ sinh giữa ban ngày

Những bức hình gây sốc chụp một giáo viên trung học ở tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc trần truồng định cưỡng hiếp học sinh nữ đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.
Giáo viên lột đồ, đòi cưỡng hiếp nữ sinh giữa ban ngày

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, vụ việc xảy ra khoảng giữa trưa 28-3 tại trường trung học Taiping, huyện Linh Sơn.

Những bức hình cho thấy người đàn ông khỏa thân ôm lấy nữ sinh nọ từ phía sau và ép cô bé vào tường ngay giữa ban ngày. Các giáo viên khác đã lập tức có mặt ngăn chặn và giải cứu học sinh nữ khỏi ông thầy 30 tuổi họ Huo. Nữ sinh này may mắn không gặp phải chấn thương nào.

Giáo viên lột đồ, đòi cưỡng hiếp nữ sinh giữa ban ngày ảnh 1
Những hình ảnh gây sốc về vụ cưỡng hiếp. Ảnh: CEN

Những hình ảnh gây sốc về vụ "cưỡng hiếp". Ảnh: CEN

Giới chức huyện Linh Sơn đã lên tiếng xác nhận vụ việc hôm 29-3. Họ cho biết ông Huo có tiền sử bệnh tâm thần và đang làm việc tại phòng thí nghiệm của trường. Người này từng điều trị tâm thần năm 2011 nhưng được cho là đã khỏi bệnh 2 năm sau đó.

Trường Taiping đã chỉ định ông Huo làm việc trong phòng thí nghiệm và không cho phép ông này đứng lớp. Từ đó, ông này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cho đến khi xảy ra vụ việc gây sốc.

Sau vụ việc, các giáo viên đã ngay lập tức gọi cảnh sát và thông báo cho gia đình ông Huo đưa ông này vào bệnh viện điều trị. Sở Công an thành phố đã vào cuộc điều tra sự việc.

Theo nld.com.vn
Minh họa/INT

Tháo ngòi một cuộc chiến

GD&TĐ - Cuộc xung đột vùng biên giới giữa Azerbaijan và Armenia đã bùng nổ trong 24 tiếng và có nguy cơ trở thành cuộc chiến tranh lớn thứ hai của thế giới.
Minh họa/INT

Khủng hoảng lao động

GD&TĐ - Nhật Bản đang đối mặt với khủng hoảng khi lực lượng lao động dự kiến giảm hơn 11 triệu người vào năm 2040.