rssheader

22/01/2021

Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính) khai giảng lớp thạc sỹ Tài chính và đầu tư

Minh Phong - 27/10/2018, 17:19 GMT+07 | Giáo dục
Lễ khai giảng lớp thạc sỹ Tài chính và đầu tư được tổ chức long trọng tại Hà Nội Lễ khai giảng lớp thạc sỹ Tài chính và đầu tư được tổ chức long trọng tại Hà Nội

Đây là Chương trình liên kết quốc tế duy nhất ở Việt Nam đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và đầu tư đã được Bộ GD&ĐT cấp phép.

Mục đích của chương trình là đào tạo và cung cấp cho nền kinh tế một lực lượng nhân sự đẳng cấp cao, có trình độ chuyên môn sâu về tài chính và đầu tư trên thị trường tài chính.

Chương trình đào tạo hoàn toàn do Trường Đại học Greenwich cung cấp, quản lý, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu và Anh quốc. Do đó, chất lượng đào tạo được đảm bảo theo chuẩn châu Âu và Anh quốc.

 Sinh viên và đại diện một số giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế (Học viện Tài chính)

Đội ngũ giảng viên gồm cả giảng viên chính thức của Greenwich, cả giảng viên Việt Nam. Để được tham gia giảng dạy cho chương trình này, tất cả các giảng viên đều phải đủ giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, có quá trình đào tạo tốt và được một trường đại học phương Tây cấp bằng tốt nghiệp.

Được biết, Học viện Tài chính và Trường Đại học Greenwich bắt đầu hợp tác từ năm 2013, cho tới nay đã có gần 200 học viên tốt nghiệp thạc sỹ, với 62% tốt nghiệp loại giỏi và 26% xuất sắc. Điều đó cho thấy chất lượng đào tạo cũng như năng lực của các học viên rất tốt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm