rssheader

17/05/2021

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Thái Nguyên): Trao bằng cho hơn 300 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Thanh An - 22/10/2020, 21:11 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) trao bằng cho các tân tiến sĩ PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) trao bằng cho các tân tiến sĩ

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao bằng cho 16 tân tiến sĩ, 300 tân thạc sĩ (trong đó có 06 học viên đến từ nước bạn Lào).

Chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng, PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Việc có tấm bằng tiến sĩ, thạc sĩ là điều kiện thuận lợi để có một công việc, một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bởi việc học là suốt đời. Tôi mong muốn anh chị em tân tiến sĩ, thạc sĩ cho dù ở vị trí công tác nào cũng tiếp tục học tập, rèn luyện, cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục”.

Tại buổi lễ, đại diện các học viên tốt nghiệp được nhận bằng đã trân trọng cảm ơn sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ của các nhà giáo, nhà khoa học, sự tạo điều kiện của nhà trường để giúp các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình. Đồng thời, đại diện các học viên cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thành tốt công tác.

Các học viên chung tay ủng hộ giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ

Trải qua bề dày hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay trường ĐH Sư phạm (ĐH Thái Nguyên) đã đào tạo được gần 4.000 thạc sĩ, hơn 200 tiến sĩ, thuộc 53 tỉnh/thành trên cả nước. Đây là một đóng góp quan trọng của nhà trường đối với công tác bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, phục vụ phát triển giáo dục nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung của địa phương, khu vực và cả nước.

Ngay tại buổi lễ, cán bộ giảng viên nhà trường cùng các tân tiến sĩ, thạc sĩ được nhận bằng cũng đã tham gia quyên góp ủng hộ để chung tay giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm