Thái Nguyên: Chuẩn bị sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

GD&TĐ - Hôm nay (11/10), ngày làm việc đầu tiên trong chương trình của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tiến hành.
Đại hội tiến hành các nội dung tại Phiên trù bị
Đại hội tiến hành các nội dung tại Phiên trù bị

Buổi sáng, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX nhiệm kỳ 2015 - 2020 và trưởng các đoàn đại biểu dự đại hội đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Đoàn đại biểu đại hội dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh ảnh 1
Đoàn đại biểu đại hội dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh

Buổi chiều cùng ngày, tại phiên trù bị, Đại hội đã thực hiện một số nội dung cơ bản: Bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; Thông qua Chương trình, Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội và phổ biến nội dung Quy chế bầu cử trong Đảng; Thảo luận góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Theo chương trình, Đại hội sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 11/10 đến 13/10/2020. Trong thời gian diễn ra Đại hội, tại không gian của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh sẽ có triển lãm ảnh và gian trưng bày sản phẩm công, nông nghiệp, tiềm năng du lịch, sản phẩm văn hóa của tỉnh Thái Nguyên.

Bên trong Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội ảnh 2
Bên trong Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội

Đáng chú ý, để đảm bảo tốt nhất về thông tin, Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội với trang thiết bị hiện đại đã được thành lập, đảm bảo hoạt động cho hơn 100 phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự đưa tin.