rssheader

28/02/2021

Trường ĐH Ngoại Ngữ (ĐH Đà Nẵng) trao bằng tốt nghiệp đợt II năm 2020

Đình Khoa - 23/01/2021, 18:22 GMT+07 | Giáo dục
Niềm vui của tân cử nhân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp. Niềm vui của tân cử nhân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Trong đợt tốt nghiệp hệ chính quy đợt II/2020 này có 191 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 12 SV tốt nghiệp loại giỏi. Số lượng sinh viên khoá 2016 là 121 SV, các khoá còn lại là 70 SV.

Năm học 2019-2020 là năm học với những dấu ấn hết sức đặc biệt. Từ đầu học kỳ II của năm học, Thầy và trò trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Đà Nẵng đã dồn toàn tâm, toàn lực để thực hiện mục tiêu kép của ngành giáo dục, “vừa nỗ lực thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo chất lượng đào tạo”.

Đây là năm học với rất nhiều cung bậc cảm xúc của toàn thể đội ngũ nhà trường trước những rủi ro của tình hình dịch bệnh. Các thầy giáo, cô giáo và CBVC Nhà trường đã hổ trợ nhau chia sẻ, hướng dẫn sử dụng các ứng dụng Zoom, MS – Teams, Google Meet,… để tổ chức thực hiện các hoạt động dạy-học trực tuyến . Phòng Studio của Nhà truòng đã hoạt động liên tục hết công suất cùng với các nhóm chuyên môn, kỹ thuật sản xuất clip bài giảng, tổ chức giảng dạy trực tuyến và trực tiếp thông qua hệ thống dạy-học tuyến hiện đại của Nhà Trường.

PGS.TS Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng trao giấy khen cho những SV có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ đã tham gia các cuộc thi hùng biện cấp quốc gia và quốc tế luôn đạt những giải cao như: Cuộc thi Tiếng Anh trong sinh viên – Wilmar CLV Star Awards 2020 (3200 thí sinh đăng ký dự thi và 14 thí sinh lọt vào chung kết cụm thi Miền Trung – Tây Nguyên), Kỳ thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc năm 2020; Kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt nam 2020; Kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XVII năm 2020 tại Hà Nội.

Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và đạt nhiều thứ hạng cao như: giải Ba tại Festival Câu lạc bộ, Đội, Nhóm Đại học Đà Nẵng năm 2020 và giải Ba nội dung Cheer leading tại Ngày hội Sinh viên khoẻ năm 2019-2020 do Hội Sinh viên thành phố Đà Nẵng tổ chức. Sinh viên ngành tiếng Nhật tham dự sự kiện Global Talent & Business Meetup do Học viện Ehle Nhật Bản tổ chức với sự tham gia của đoàn 18 doanh nghiệp Nhật Bản, đại sứ quán Nhật Bản. Là một trong hai đại diện của Đại học Đà Nẵng tham gia và lọt vào vòng ghi hình chương trình SV2020. Đội tuyển Olympic tiếng Anh chuyên đã đạt được thành công bước đầu tại cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên quốc gia.

PGS.TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Đà Nẵng chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tin tưởng răng, cùng với bao thế hệ sinh viên, lứa sinh viên tốt nghiệp năm nay với những cung bậc cảm xúc đặc biệt đã vượt qua đại dịch Covid-19, đã tự trang bị cho mình những kỹ năng vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin qua các khoá học, các học phần dạy-học trực tuyến của nhà trường. Các bạn cũng đã tích luỹ cho bản thân mình những kỹ năng quan trọng nhất; biết quản lý thời gian hiệu quả, chấp hành nghiêm túc các quy định, biết chia sẻ khó khăn cùng vượt qua áp lực và đặc biệt biết lan toả yêu thương, trân quý những giá trị nhân văn cùng nhà trường, bạn bè, người thân và cộng đồng".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm