rssheader

28/11/2020

Trường ĐH Mở TP.HCM khai giảng chương trình sau đại học năm học 2020-2021

Anh Tú - 07/11/2020, 14:41 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng

244 tân học viên trúng tuyển vào 12 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ mà trường đang đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Luật kinh tế, Xã hội học, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Hà- Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các học viên đã trúng tuyển vào trường. Đồng thời ông cũng tri ân sự tin tưởng mà các học viên đã dành cho Nhà trường trong quá trình theo đuổi con đường học vấn, nghên cứu của mình.

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hà, Trường ĐH Mở TP.HCM là trường có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo sau đại học. Hiện trường không chỉ có 12 ngành đào tạo chương trình Thạc sĩ, mà còn có tới 5 ngành được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Vì vậy, PGS.TS Nguyễn Minh Hà tin tưởng đội ngũ giảng viên, GS, PGS và các nhà khoa học của trường sẽ không chỉ giúp các học viên trong con đường NCKH, mà còn giúp cho các học viên tìm tòi, khai phá thêm nhiều hướng đi mới mẻ trong triết lý và định hướng NCKH của mình.

Các học viên cao học 12 chương trình Thạc sĩ tại lễ khai giảng sáng 7/11

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Mở TP.HCM cũng đã dành tặng 15 suất học bổng khuyến khích học tập cho tân học viên đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa các chuyên ngành của kỳ thi tuyển sinh Cao học vừa qua. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm