rssheader

06/08/2021

Trường ĐH An Giang trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.000 sinh viên

Xuân Hoài - 22/06/2019, 19:02 GMT+07 | Giáo dục
Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho các tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang tặng Bằng khen cho các tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc

Trong tổng số 2.157 học viên, sinh viên tốt nghiệp có 21 tân thạc sĩ, 26 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 209 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Tại buổi lễ, trường đã vinh danh những gương mặt tiêu biểu là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi; đồng thời khen thưởng 28 sinh viên thủ khoa ngành và trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 8 tân khoa đoạt giải Olympic sinh viên toàn quốc.

 PGS.TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Thời gian qua, nhiều thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ ngôi trường này, hiện nay đã và đang phát huy tốt, có những đóng góp nhất định cho quê hương, đất nước.

Mục tiêu của nhà trường là luôn phấn đấu để trở thành một trường mạnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Từ dấu mốc là Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đại học thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM công nhận kiểm định chất lượng giáo dục ĐH giai đoạn 2018-2023. Đến này, Trường ĐH An Giang đã được công nhận là thành viên liên kết các trường ĐH Đông Nam Á, Tổ chức AUN-QA. 

PGS.TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương thành tích đạt được của các học viên cao học, các em sinh viên. Đồng thời đã gửi lời tri ân và ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng của các cá nhân, tổ chức đối với sự nghiệp trồng người của Nhà trường trong thời gian qua.

Năm học 2018-2019, nhà trường đã nhận được 558 suất học bổng với tổng trị giá trên 3,5 tỉ đồng. Trường còn nhận được 168 suất học bổng dài hạn, ngắn hạn được tài trợ từ đối tác nước ngoài, trong đó, có nhiều suất học bổng có giá trị cao…

 PGS.TS Võ Văn Thắng và Anh hùng Lao động-NGND-GS.TS Võ Tòng Xuân trao thưởng cho các thủ khoa ngành

Đại diện các tân khoa, sinh viên Trần Thị Chính, thủ khoa ngành Sư phạm Giáo dục Tiểu học đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành một trong những cử nhân xuất thân từ mái trường ĐH An Giang. Tân khoa gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô, những người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt kiến thức, đồng thời hứa sẽ vận dụng các kiến thức vào thực tiễn, phát triển hơn nữa sự nghiệp trong tương lai.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm