rssheader

21/10/2020

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trao bằng tốt nghiệp chính quy cho 601 tân cử nhân

PV - 08/08/2019, 15:11 GMT+07 | Giáo dục
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng các tân cử nhân tại buổi lễ PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu và chúc mừng các tân cử nhân tại buổi lễ

Đến dự lễ trao bằng có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 Lãnh đạo nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

Tại buổi lễ, TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ với các tân sinh viên: “Nhà trường rất tự hào với thành tích học tập của các em và tin tưởng cũng như luôn mong các em sẽ gặt hái những thành công trở thành niềm vinh dự của gia đình và xã hội. Thành công ngày hôm nay là kết quả nỗ lực phấn đầu không ngừng của các em, của 4 năm với biết bao nhiêu khó khăn vất vả, của 4 năm với bao công sức và tình yêu của gia đình và sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô.

Thầy chắc chắn rằng 4 năm học tại Chương trình TT, CLC & POHE – trường ĐH KTQD đã giúp xây dựng sự tự tin, năng lực và lòng can đảm mà các em sẽ cần trong hành trình dài phía trước. Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, các em sẽ mang theo hy vọng, niềm tự hào và những lời chúc tốt đẹp của Nhà trường trên con đường các em sẽ đi”.

Hiệu trường nhà trường cũng bày tỏ, sau ngày hôm nay, các em chính thức trở thành thành viên của mạng lưới cựu học viên NEU Alumni của trường ĐH KTQD. Mạng lưới cựu học viên lớn nhất, thành công nhất, đáng tự hào nhất trong các trường ĐH ở Việt Nam. Các em hãy giữ liên lạc và kết nối với nhau và với nhà trường. Đây không chỉ là sự kết nối đơn thuần giữa các người bạn, mà là sự kết nối của các ý tưởng, chia sẻ, cơ hội để cùng hợp tác, cùng thành công. Thầy mong các em sẽ là cầu nối gắn kết giữa các hoạt động đào tạo thực tiễn nghiên cứu Khoa học của nhà trường với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm