rssheader

28/11/2020

Trường Đại học Kinh tế bước vào năm học mới

ND - 15/09/2016, 20:46 GMT+07 | Giáo dục

 

 
 
 PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn trao phần thưởng cho SV
Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) là đơn vị đào tạo trẻ, năng động và tiên phong trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường hiện có 5 khoa và 1 viện đào tạo trực thuộc, với các ngành đào tạo cử nhân như: Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế phát triển. Trong đó, các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế và Tài chính - Ngân hàng ngoài hệ chuẩn còn có hệ chất lượng cao, được trường đầu tư đặc biệt về nhân lực, cơ sở vật chất và các cơ hội giao lưu quốc tế.

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế tiếp tục tuyển sinh đại học theo phương án Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Kinh tế quốc tế và ngành Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao bên cạnh phần thi Đánh giá năng lực còn cần tham gia phần thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường - chúc mừng gần 700 tân sinh viên khóa QH-2016-E khi xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học và tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội để gắn bó và rèn luyện trong 4 năm học tập sắp tới.

Nhân dịp này, nhằm động viên các cá nhân xuất sắc trong kỳ thi vừa qua, ghi nhận những nỗ lực, hoạt động tích cực của sinh viên trong năm học 2015-2016, lãnh đạo nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 26 sinh viên tiêu biểu gồm: 8 thủ khoa tuyển sinh thuộc các ngành đào tạo; 6 sinh viên có kết quả học tập tốt, 6 sinh viên là cán bộ lớp tích cực học tập tốt và 6 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt.

Tại lễ khai giảng, cùng chúc mừng các tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, đại diện các đối tác chiến lược của trường như: Tổ chức từ thiện Insewa, Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales, Công ty CP Đầu tư IMG, LienVietPostBank, NCB… cũng trao các suất học bổng lớn cho sinh viên nhà trường năm học 2016-2017.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm