rssheader

26/07/2021

TP.HCM: Niềm vui trường mới trong ngày khai giảng

Thảo Nguyên - 04/09/2019, 10:42 GMT+07 | Giáo dục
Niềm vui của cô và trò Trường Tiểu học Phạm Văn Chính trong ngày khai giảng. Niềm vui của cô và trò Trường Tiểu học Phạm Văn Chính trong ngày khai giảng.

Theo đó, trường được khởi công xây dựng từ cuối tháng 5/2018 với tổng kinh phí khoảng 70 tỷ đồng. Trường hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm học mới này với 30 phòng học, phòng chức năng.

 Cô giáo chỉnh lại trang phục cho trò để chuẩn bị cho nghi thức đón học sinh lớp 1.
Học sinh lớp 1 chăm chú lắng nghe những tiết mục văn nghệ trong lễ khai giảng.

Trong lễ khai giảng đầu tiên của trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 567 học sinh của trường tỏ ra rất háo hức và có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị.

Cùng con dự khai giảng, nhiều phụ huynh tỏ bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi con em được học tập trong ngôi trường khang trang, sạch đẹp, thoáng mát, các giáo viên tận tình, chu đáo.

 Các em học sinh có mặt từ sớm trong ngày khánh thành trường.
 Cô giáo tranh thủ ghi lại khoảnh khắc vui tươi với học trò. 

Cô Nguyễn Thị Kim Trang, Hiệu trưởng nhà trường hi vọng rằng, với sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh, trường sẽ có một năm học mới nhiều thành công. 

 Các em tham gia một số trò chơi. 
 Đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Năm nay trường có 147 học sinh lớp 1.
 Cùng nhau thả những chú chim bồ câu với mong ước cho một năm học mới thành công. 
Cũng trong sáng 4/9, một số trường như Trường Tiểu học Phan Huy Ích (quận Tân Bình), Trường THCS Trần Phú (quận 12), Trường THPT Phong Phú (huyện Bình Chánh) tổ chức lễ khai giảng đồng thời khánh thành trường trong niềm hân hoan, mong đợi của phụ huynh, học sinh và các giáo viên.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm