rssheader

01/11/2020

Thí sinh Tuyên Quang dự thi môn Ngữ văn trong tiết trời mát mẻ

PV - 25/06/2019, 07:15 GMT+07 | Giáo dục
Thí sinh Tuyên Quang dự thi môn Ngữ văn trong tiết trời mát mẻ
 Nhóm HS Trường THPT Ỷ La cùng cô giáo chủ nhiệm làm vệ sinh trước cổng trường

6h sáng, cổng điểm thi Trường THPT Ỷ La đã rộn tiếng cười nói của nhóm HS trực trường, cùng cô giáo chủ nhiệm làm vệ sinh. Đây là công việc thường xuyên của HS, hôm nay cô trò còn vui hơn, mong cổng trường luôn sạch đẹp, đón hơn 300 thí sinh đi thi tại trường.

 3 giám thị từ trường THPT tháng 10 đến điểm thi từ rất sớm

Ông Đinh Phú Cường – Trưởng điểm thi Trường THPT Ỷ La cùng một số giám thị tại địa phương đã có mặt từ sớm. Trong lúc chờ đến giờ làm việc, 3 thầy giám thị Nguyễn Thành Trung, Trần Việt Dũng, Nguyễn Trường Giang – giáo viên Trường THPT Tháng 10 – ngồi ghế đá sân trường chuyện trò vui vẻ. Được biết nhà 3 thầy cách điểm thi 20km nên dậy từ 5 giờ sáng đến điểm thi.

 Nhóm thí sinh học lớp 12C2 Trường THPT Ỷ La đến điểm thi sớm để động viên, khích lệ tinh thần nhau

Nhà ngay gần điểm thi nhưng anh Hoàng Mạnh Tuyên đưa con đến từ sớm để con tự tin hơn trước khi bước vào thi. Anh Tuyên sáng nay nghỉ làm để đưa đón con đi thi. Anh Tuyên cho biết: “Cháu nhà tôi học bình thường, con đi thi bố mẹ nào cũng lo. Thi gần nhà nên tôi cũng yên tâm chăm sóc được cháu ăn uống nghỉ ngơi”.

 6.20 sáng, các giám thị từ Trường ĐH Công đoàn đã có mặt tại điểm thi

Được biết điểm thi Trường THPT Ỷ La có 303 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 79 thí sinh thuộc hệ GDTX. Chiều qua (24/6) có 302 thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi. Có 1 HS ốm, không tham gia kỳ thi, gia đình đã xin bảo lưu kết quả cho em thi năm sau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm