rssheader

25/01/2021

Thái Nguyên: Hiệu ứng tích cực từ hội thi Giáo viên dạy giỏi

Thanh An - 02/12/2020, 17:41 GMT+07 | Giáo dục
Ông Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên trao chứng nhận cho các thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Ông Phạm Việt Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên trao chứng nhận cho các thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS của ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên năm nay có sự tham gia của 203 giáo viên các bộ môn Khoa học Tự nhiên và Thể dục.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Đào Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Trưởng ban Giám khảo hội thi đánh giá: “Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những giáo viên dạy giỏi, qua đó thúc đẩy chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên cốt cán của tỉnh. Hội thi cũng là cơ hội để cho đội ngũ giáo viên cốt cán trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi để nâng cao trình độ”.

Ông Đào Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Trưởng ban Giám khảo đánh giá tổng kết hội thi

Ông Đào Xuân Tân cũng mong muốn và đề nghị các đồng chí cán bộ quản lý, các thầy cô giáo tham dự hội sẽ mang những bài học kinh nghiệm quý báu về các nhà trường, để rút kinh nghiệm cho từng bài dạy thông qua sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; bằng lòng yêu nghề và trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục để tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

Thay mặt các thí sinh tham gia hội thi, cô giáo Nguyễn Hoàng Thùy Linh, giáo viên trường THCS Chu Văn An chia sẻ: “Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện khả năng bản thân cũng như học hỏi đồng nghiệp. Nó cho tôi trải nghiệm về sự chiến thắng chính bản thân mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt hiệu quả cao hơn nữa trong công tác dạy học”.

Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên trao phần thưởng cho các giáo viên đạt kết quả cao

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao chứng nhận và phần thưởng cho 199 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Cũng tại buổi tổng kết, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên đã trao phần thưởng cho các giáo viên đạt kết quả cao tại hội thi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm