rssheader

24/11/2020

Tập huấn chuẩn bị thực hiện Chương trình GDPT mới cho 153 giáo viên cốt cán Khánh Hòa

Bảo Minh - 13/11/2019, 12:52 GMT+07 | Giáo dục
Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên là khâu chuẩn bị quan trọng thực hiện Chương trình mới. Tập huấn, bồi dưỡng giáo viên là khâu chuẩn bị quan trọng thực hiện Chương trình mới.
Tại khóa tập huấn, các học viên được giới thiệu về Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Học viên và giảng viên tương tác, thảo luận về những điểm mới, sự khác biệt của Chương trình hiện hành và Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Ngoài ra, các giáo viên chủ chốt hướng dẫn học viên tìm hiểu những phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực; tập trung phân tích, thiết kế một kế hoạch bài dạy theo chủ đề môn học và hoạt động giáo dục một cách chủ động, sáng tạo.

 Học viên hào hứng với các vấn đề thảo luận.

Đợt tập huấn bồi dưỡng này được đánh giá có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi chính đội ngũ giáo viên được xem là nhân tố quyết định thành công của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Do vậy, sau khóa tập huấn, đội ngũ giáo viên cốt cán có nhiệm vụ bồi dưỡng đại trà cho giáo viên tại đơn vị mình nói riêng và của Sở GD&ĐT tỉnh nói chung.

Theo lộ trình, năm học 2020 - 2021, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ bắt đầu triển khai đối với lớp 1 và thực hiện cuốn chiếu đến năm học 2024 - 2025 sẽ hoàn tất ở tất cả các khối lớp.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm