rssheader

15/01/2021

Quảng Trị: Trường học Ischool quy mô 2000 học sinh đi vào hoạt động

Vĩnh Quý - 07/04/2019, 08:44 GMT+07 | Giáo dục
Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng trường Ischool Quảng Trị với quy mô 2000 học sinh các cấp. Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng trường Ischool Quảng Trị với quy mô 2000 học sinh các cấp.

Thành lập từ năm 2008, iSchool là Hê thống trường học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, đào tạo từ bậc học Mầm non đến THPT.

 Trường Ischool Quảng Trị với quy mô 2000 học sinh.

Ischool đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn nhân cách, vững kiến thức, giàu kỹ năng; năng động, sáng tạo, có năng lực nền tảng vững chắc để có thể tự học suốt đời và sẵn sàng phục vụ xã hội. Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và đúng xu thế phát triển của xã hội.

Ischool hiện đang sở hữu hơn 13 cơ sở trường học hiện đại, tiện nghi tại hơn 12 tỉnh thành Việt Nam, với đội ngũ 700 Giáo viên – Nhân viên tâm huyết, cung cấp chương trình học Hội nhập Quốc tế cho hơn 7,000 học sinh. 

Với mô hình giáo dục ưu việt, chương trình học của iSchool Quảng Trị được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh bằng những chương trình học của Bộ GD&ĐT theo hướng tối ưu hóa.

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge; Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” đào tạo kỹ năng tài chính, kinh doanh; Chương trình giáo dục kỹ năng sống - giá trị sống; Chương trình Âm nhạc – Thể thao chuyên sâu.

 Không gian của trường Ischool Quảng Trị nhận được giải kiến trúc xanh châu Á năm 2018.

Ischool Quảng Trị có tổng diện tích gần 50.000 m2, diện tích sàn 17.000m2, trường có thể đáp ứng nhu cầu học tập cho 2,000 học sinh với nhiều tiện nghi phục vụ học tập.

Khu nội trú tiện nghi, hiện đại, an toàn, cung cấp dịch vụ nội trú chất lượng cao cho hơn 200 học sinh, khu nhà ăn có thể phục vụ đồng thời 800 học sinh, vườn thực nghiệm sinh học nơi học sinh học tập, trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

 Kiến trúc đẹp và hài hoà bên trong ngôi trường

Ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, khẳng định Trường Ischool Quảng Trị đi vào hoạt động góp phần đa dạng hoá các loại hình đào tạo. Đây là dự án có quy mô lớn trong lĩnh vực giáo dục, là mô hình giáo dục chất lượng cao. Ngôi trường sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh học tập tốt

Ông Hoàng Nam cũng đánh giá cao việc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã chú trọng đầu tư cho dự án trường trong thời gian qua và mong muốn đơn vị này tiếp tục quan tâm đầu tư về chất lượng giảng dạy để đáp lại sự mong mỏi của người dân tỉnh Quảng Trị về một môi trường học hiện đại, chất lượng.

Phòng chức năng được bố trí hài hoà của nhà trường. 

Với sứ mệnh tiên phong giáo dục nhân bản thế hệ dẫn đầu và những thành tựu đã đạt được trong suốt hơn 10 năm qua, iSchool chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp đối với thế hệ trẻ tại địa phương giúp các em tự tin hội nhập để trở thành những công dân toàn cầu.

Ông Nguyễn Khắc Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn bày tỏ sự vui mừng khi công trình trường được đưa vào hoạt động với nhiều tâm huyết và nỗ lực của hàng trăm kỹ sư, lao động.

Đội ngũ Giáo viên, nhân viên nhà trường và cam kết iSchool Quảng Trị sẽ thực hiện đúng sứ mệnh của mình, tạo ra môi trường học tập nhân văn và chất lượng, góp phần tạo nên thế hệ học sinh là những công dân toàn cầu bản lĩnh, sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm