rssheader

27/09/2020

Quảng Bình: Học sinh tiếp tục nghỉ học chờ thông báo mới

17/04/2020, 22:51 GMT+07 | Giáo dục
Quảng Bình: Học sinh tiếp tục nghỉ học chờ thông báo mới

Tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu Sở GD&ĐT căn cứ chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh để có phương án tổ chức học tập hợp lý cho học sinh. 

Khuyến khích sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến đồng thời có phương án phòng chống dịch trong trường học, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Trước đó, ngày 13/4 Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã có văn bản số 724/SGD ĐT-GDTrH trình UBND tỉnh Quảng Bình về việc tổ chức học trên truyền hình theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT từ ngày 13/4 về việc phối hợp tổ chức phát sóng chương trình dạy học kiến thức mới trên truyền hình VTV7.

Văn bản này đề nghị tỉnh Quảng Bình chỉ đạo Đài PT-TH, Sở TTTT và ngành GD&ĐT phối hợp tổ chức cho học sinh học trực tuyến qua các kênh truyền hình. 

Trong đó Đài phát thanh truyền hình tỉnh bố trí thời gian để tiếp sóng (hoặc tổ chức thu lại nội dung bài giảng phát trong thời gian phù hợp khác) chương trình dạy học của Đài THVN.

Đồng thời, các địa phương trong tỉnh có phương án tổ chức cho học sinh trên địa bàn học trên truyền hình, hỗ trợ cho học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn, không có tivi để các em tham gia học tập trên truyền hình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm