rssheader

14/06/2021

Ngày hội STEAM cùng GMATHS

12/01/2020, 15:02 GMT+07 | Giáo dục
Ngày hội STEAM cùng GMATHS

Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội trải nghiệm các trò chơi Toán học trí tuệ như: góc toán mô hình, chinh phục các con số, vui đùa với những chiếc kẹo…, thực hành và tìm hiểu các thí nghiệm Khoa học vui từ những nguyên liệu gần gũi với cuộc sống như bột mì, giấm ăn, xà bông, các vật liệu tái chế…

Ngày hội thu hút đông đảo học sinh tham gia. 
Học sinh thích thú với các thí nghiệm khoa học. 

Tại đây, những học sinh với đôi bàn tay khéo léo đã tự làm cho mình những tờ lịch, túi lì xì năm mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Sản phẩm do chính các em làm ra sẽ những món quà thiết thực dành tặng cho ông bà, bố mẹ và người thân nhân dịp xuân Canh tý đang tới gần.

Học sinh thích thú với các thí nghiệm khoa học.  
Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội trải nghiệm các trò chơi Toán học trí tuệ như: góc toán mô hình, chinh phục các con số... 

“Xuân yêu thương – Lì xì cho Bé” – góc chia sẻ sự ấm áp, tình yêu thương của những người tham gia dành cho các trẻ em bệnh viện nhi Trung ương nhân dịp ngày Tết cổ truyền của Ban tổ chức kết hợp với học sinh trường Hà Nội – Amsterdam, cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo bằng những hoạt động thiết thực.

Đây là một hoạt động của GMATHS với mong muốn đưa toán học gần hơn với cuộc sống. 
Hoạt động ý nghĩa này cũng mong muốn góp phần lan tỏa sự quan tâm tới hoạt động thiện nguyện.

Chia sẻ của Ban tổ chức ngày hội, hoạt động này được tổ chức với mong muốn đem tới cho học sinh một sân chơi trải nghiệm Toán - Khoa học - Xã hội bổ ích, đưa bộ môn Toán và Khoa học gần hơn với thực tiễn cuộc sống; đồng thời góp phần lan tỏa sự quan tâm tới hoạt động thiện nguyện, chung sức vì cộng đồng và ngày càng được nhân rộng từ chính các em nhỏ tham gia chương trình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm