rssheader

26/02/2021

Nâng cao năng lực cho 350 CBQL, giáo viên Đồng Tháp về an toàn giao thông

PV - 21/11/2019, 18:16 GMT+07 | Giáo dục
Nâng cao năng lực cho 350 CBQL, giáo viên Đồng Tháp về an toàn giao thông

Buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, năng lực, nghiệp vụ cho cán bộ quản lí, giáo viên tiểu học về an toàn giao thông; xây dựng đội ngũ giáo viên, tuyên truyền viên về công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

Đồng thời, phát huy việc đổi mới phương pháp dạy học và việc sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học của giáo viên; giúp học sinh được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng tham gia giao thông.

Trong tập huấn, hơn 350 cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học của Đồng Tháp được giới thiệu tổng quan chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”; được tìm hiểu về tài liệu giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh, giáo viên và các kiến thức, kỹ năng học sinh cần đạt được; được hướng dẫn thực hành một số thao tác giúp học sinh có kỹ năng trong việc thực hiện cài mũ, ngồi xe an toàn.

Tại đây, thầy cô cũng cùng trao đổi, thảo luận phương pháp giảng dạy, hình thức tổ chức các hoạt động dạy học. Đồng thời thực hiện một số nội dung chuẩn bị cho Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh và giáo viên cấp tiểu học.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp – yêu cầu các thầy cô dự tập huấn nghiêm túc tiếp thu những nội dung đã được Bộ GD&ĐT phối hợp triển khai, phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong thời gian qua.

“Trong quá trình tìm hiểu, tôi đề nghị thầy cô mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi những gì chưa rõ, những nội dung còn chưa thông hiểu để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc; để thực hiện thành công Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho các em học sinh tiểu học Đồng Tháp” – ông Nguyễn Minh Tâm nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm