rssheader

15/06/2021

Lâm Đồng: Hội nghị chuyên đề về dạy học Tiếng Việt lớp 1

Đức Trí - 21/10/2020, 18:12 GMT+07 | Giáo dục
Quang cảnh Hội nghị. Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự có 200 đại biểu đến từ Phòng GDTH Sở GD&ĐT Lâm Đồng; lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Đà Lạt, Bảo lộc và huyện Đạ Tẻh; Chuyên viên phòng giáo dục tiểu học; Phó hiệu trưởng và tổ trưởng chuyên môn khối 1 các trường tiểu học thuộc Phòng GD&ĐT Đà Lạt, Bảo Lộc và Đạ Tẻh.

Hội nghị hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực cho đội ngũ CBQL-GV về thực hiện CTGDPT 2018, trong đó có dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Tại các hoạt động chuyên môn, các đại biểu đã dự giờ 2 tiết môn Tiếng Việt lớp 1 bộ sách “Chân trời sáng tạo”, tham gia sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; đổi mới đánh giá học sinh theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT; tham quan mô hình dạy học, trao đổi thêm về chuyên môn, kinh nghiệm tổ chức bán trú.

Các hoạt động chuyên đề tại Hội nghị đã tháo gỡ khó khăn trong quá trình dạy học, được đội ngũ CBQL và GV đánh giá cao hiệu quả, ý nghĩa của hội thảo chuyên đề.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Hải Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc, đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục khó khăn và định hướng một số nội dung tiếp tục thực hiện cho đội ngũ CBQL, GV.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm