rssheader

15/06/2021

Khẩn trương xác minh nguyên nhân học sinh bị ngã từ tầng 4 xuống sân trường

Vân Anh - 18/04/2018, 23:02 GMT+07 | Giáo dục
Khẩn trương xác minh nguyên nhân học sinh bị ngã từ tầng 4 xuống sân trường

Sau đó, học sinh này được thầy cô và gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện E (Quận Cầu Giấy). Tại bệnh viện E, bác sĩ thông báo Cường bị dập não, thận, lá lách, tràn dịch màng phổi và gãy cả chân tay. Em đang được cấp cứu, ngày mai sẽ phải phẫu thuật não.

Trao đổi với phóng viên Báo GD&TĐ, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết: Sự việc xảy ra khoảng 13h35 chiều nay. Học sinh này không đăng ký ăn bán trú tại trường mà được gia đình đón về nhà sau khi kết thúc buổi học sáng. Đến khoảng gần 13h30, gia đình đưa con đến trường để học buổi chiều.

Thời điểm học sinh bị ngã, vì chưa tới giờ học buổi chiều, các học sinh bán trú vẫn đang ngủ tại các phòng học, một số học sinh không ăn bán trú đang chơi đùa dưới sân trường.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn chưa được kết luận. Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã yêu cầu Trường Tiểu học Dịch Vọng B phối hợp với cơ quan công an để khẩn trương xác minh sự việc, làm rõ nguyên nhân học sinh bị ngã.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng B hiện vẫn túc trực cùng gia đình tại bệnh viện. Các bác sĩ bệnh viện E đang tiếp tục theo dõi, điều trị cho em Cường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm