Hôm nay (22/6) học sinh lớp 12 Bắc Ninh trở lại trường ôn tập

GD&TĐ - Học sinh lớp 12 tại địa phương không thực hiện các Chỉ thị về phòng chống dịch Covid-19 hoặc đang thực hiện Chỉ thị 19 được trở lại trường học tập từ ngày 22/6. 

Học sinh lớp 12 Bắc Ninh trở lại trường ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (Ảnh minh họa).
Học sinh lớp 12 Bắc Ninh trở lại trường ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (Ảnh minh họa).

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản gửi các Sở: Giáo dục & Đào tạo, Lao động TB&XH và UBND các huyện thị xã, thành phố về việc HS lớp 12 trở lại trường chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. 

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý với Giám đốc Sở GD&ĐT về việc cho phép HS lớp 12 trở lại trường chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Cụ thể, HS lớp 12 các trường THPT, các trung tâm GDTX, GDNN-GDTX thuộc địa phương không thực hiện các Chỉ thị về phòng chống dịch Covid-19 hoặc đang thực hiện Chỉ thị 19 được trở lại trường học tập từ ngày 22/6. 

Đối với các cơ sở giáo dục thuộc các địa phương khác, tiếp tục tổ chức cho HS lớp 12 ôn tập bằng các hình thức học trực tuyến như học qua truyền hình, học qua các ứng dụng Internet.

UBND tỉnh Bắc Ninh giao các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động TB&XH và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ, chỉ đạo tổ chức thực hiện đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Đồng thời, chỉ đạo nghiêm túc thực hiện các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh những vấn đề vượt quá thẩm quyền.

Trước đó (ngày 21/6), Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh Nguyễn Thế  Sơn có văn bản gửi UBND tỉnh Bắc Ninh về việc cho HS lớp 12 trở lại trường học chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

Vinamilk cùng chung tay vì một mùa hè hạnh phúc, an toàn cho trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Đằng sau những kỳ nghỉ hè tưởng chừng thư giãn là không ít băn khoăn của phụ huynh về việc làm sao để con vừa an toàn, vừa có cơ hội phát triển trong bối cảnh môi trường số ngày càng phức tạp. Hướng đến Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) năm nay, Vinamilk đã đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần biến mùa hè thành hành trình trưởng thành của các em.

Trường Mầm non Hòa Chung tổ chức ngày hội trải nghiệm và sáng tạo cho học sinh.

Trường học Cao Bằng ươm mầm số

GD&TĐ - Từ thành thị đến vùng biên, nhiều trường mầm non ở Cao Bằng đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AI và giáo dục STEAM để đổi mới hoạt động dạy học.