rssheader

14/08/2020

Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học thành phố Sóc Trăng

Cao Xuân Lương - 23/02/2019, 20:28 GMT+07 | Giáo dục
Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học thành phố Sóc Trăng Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học thành phố Sóc Trăng

Tham gia hội thi năm nay có 259 thí sinh (có 42 thí sinh là học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 dự thi viết chữ Khmer) là học sinh của 17 trường Tiểu học thuộc Phòng GD-ĐT TP Sóc Trăng (trong đó có 14 trường công lập, 3 trường dân lập).

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Dương Thị Ngọc Diễm, Trưởng phòng GD-ĐT TP Sóc Trăng nhấn mạnh: “Đây là hội thi truyền thống hàng năm của ngành GD-ĐT TP Sóc Trăng. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào rèn chữ viết đẹp và tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày đẹp và rèn luyện đức tính kiên trì nhẫn nại, cẩn thận. Qua hoạt động này, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy vai trò của giáo viên trong việc “luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh”.

Các thí sinh tham gia thực hiện bài viết trên giấy in sẵn, có đề riêng do Phòng GD-ĐT TP Sóc Trăng chuẩn bị. Mỗi thí sinh thực hiện 2 bài viết, trong đó một bài viết theo yêu cầu kiểu chữ đứng, đều, nhỏ và một bài viết theo kiểu chữ sáng tạo, có thể viết đứng, viết nghiêng, nét thanh, nét đậm. Thời gian cho mỗi bài thi là 20 phút.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm