rssheader

22/10/2020

Học tiếng Anh chuẩn quốc tế với cặp đôi siêu tiếng Anh, luyện viết đẹp cho trẻ tiểu học

08/06/2017, 08:00 GMT+07 | Giáo dục
Học tiếng Anh chuẩn quốc tế với cặp đôi siêu tiếng Anh, luyện viết đẹp cho trẻ tiểu học

Mỗi bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi cuốn với 10 chủ đề khác nhau, được biên soạn từ trình độ dễ đến khó dần để phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được tiến trình học cũng như sự tiến bộ của con, từ đó tìm cho con phương pháp học tập phù hợp. Với phụ huynh, bộ đôi sách Khủng long luôn là “chìa khóa vàng” để giúp con tạo dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc. 

Phương pháp học tập phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy 

Hầu hết cách giáo dục của cha mẹ hiện nay dường như chỉ mải mê tập trung vào việc bắt con học thuộc lòng các bài trên lớp, làm theo sách vở, cốt sao để được học sinh giỏi mà quên đi mất việc cần giúp con phát huy tính sáng tạo, phát triển khả năng tư duy logic. Hậu quả là một thế hệ những “chú gà công nghiệp”, lúc nào cũng rập khuôn, không dám làm những điều mới lạ, không dám đưa ý kiến sáng tạo,.. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Với bộ đôi sách Khủng long, bố mẹ có thể gạt lo sợ sang bên bởi cuốn sách chú trọng phát triển cân bằng hai bán cầu não, rèn luyện cả hai kỹ năng tư duy logic của não trái và tư duy hình ảnh của não phải thông qua phương pháp học tiên tiến nhất: học qua hình ảnh, màu sắc và âm thanh. Vì vậy, bé tiếp thu nhanh, hứng thú học, mang lại hiệu quả ngay tức thì.

 Học mà chơi, chơi mà học thay vì học áp lực, rập khuôn

 Các bài học được chia thành các chủ đề thân thuộc. Mỗi chủ đề kèm hình ảnh minh họa khiến bé hứng thú học hơn và dễ dàng nhớ hơn, bởi ở tuổi này con rất hứng thú với các hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt. Việc học với các hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị sẽ làm con cảm thấy việc học như một cuộc dạo chơi ngôn ngữ, học tiếng anh sẽ không còn là áp lực với con nữa. Điều này giúp con phát triển tiếng anh tự nhiên mà không gượng ép, không quá tải.

Luyện viết đơn giản, nhớ siêu tốc từ vựng - Tạo dựng nền tảng tiếng anh vững chắc cho con

Luyện viết tiếng anh là một yêu cầu cần thiết đối với các con ở độ tuổi tiểu học, bên cạnh việc phát triển khả năng nghe, nói, phản xạ ngoại ngữ. Luyện viết đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển vốn từ vựng, khả năng nhận diện từ và phát triển khả năng đọc. Chăm luyện viết sẽ giúp con thành thục và nhớ rất lâu. 

Bộ sách “Cùng khủng long luyện viết chữ, ôn từ vựng tiếng anh” sẽ giúp bé luyện viết chữ đẹp, nhớ siêu tốc 600 từ vựng thông qua việc rèn chữ - tức là rèn cả tính kiên trì, nhẫn nại, rèn tính phấn đấu trong học tập cho các con.

 Đặc biệt, cuốn sách có bao gồm phần chú thích và hình ảnh đi kèm giúp học sinh nhớ dễ dàng hơn và phụ huynh không biết tiếng anh có thể hướng dẫn con học ở nhà.

 Luyện viết chữ là phương pháp học từ mới theo các truyền thống, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao cho học sinh tiểu học. Giúp bé nâng cao vốn từ vựng tiếng anh và có một bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng anh vững chắc.

Ngoài ra, bộ sách được đánh giá là một trong những bộ sách giáo dục có thiết kế độc đáo và minh họa rõ ràng nhất trong tất cả các dòng sách ngoại ngữ trên thị trường. Chất lượng giấy in đẹp, hai màu, không gây hại cho mắt con. Hình minh họa sinh động khiến con không thể rời mắt và tiếp thu từ vựng nhanh, hiệu quả.

Thiết kế long lanh, bắt mắt khiến con yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
 
 Cặp đôi hoàn hảo “Cùng khủng long học tiếng anh” và “Cùng khủng long tập viết” là bộ sách tiếng anh chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt nam dành cho lứa tuổi tiểu học. Bộ đôi này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của các con trên chặng đường hoàn thiện và phát triển tư duy ngôn ngữ cho con các trong “giai đoạn vàng” tiểu học.

 Thông tin về bộ sách xem xem tại : http://sachkhunglong.megabook.vn/

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục trực tuyến Megabook là nhà phát hành dẫn đầu sách về sách cho lứa tuổi tiểu học. Nội dung sách luôn cập nhật bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và mở rộng thêm các nội dung thực tế, hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh giúp bé hứng thú học. Sách của Megabook được biên soạn bởi 100% thầy cô có chuyên môn cao trong ngành Sư phạm trong và ngoài nước, cùng hệ thống tiện ích hỗ trợ online, mã cào tiện dụng.

Website: http://megabook.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cungcongioitienganhtieuhoc/

Địa chỉ: Số 14, ngõ 93, phố Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm