rssheader

21/04/2021

Học sinh trường Ischool rộn ràng đón giáng sinh

Phượng Vũ - 20/12/2020, 18:46 GMT+07 | Giáo dục
Học sinh trường Ischool rộn ràng đón giáng sinh

Chương trình với sự tham gia biểu diễn của gần 300 học sinh, giáo viên. Dự kiến thu hút khoảng 1500 phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Giáo viên, phụ huynh, học sinh... được đo thân nhiệt, sát khuẩn trước khi tham dự buổi lễ

Mở đầu đêm nhạc, lấy cảm hứng từ câu chuyện “Cô bé bán diêm”, trong đêm lạnh giá, em bé mồ côi đang phải chống chịu với cái đói, cái rét của mưa lũ miền Trung và niềm khát khao được sống trong một mái ấm hạnh phúc.

Câu chuyện về cô bé bán diêm mở màn gây xúc động cho khán giả

 

Các tiết mục văn nghệ được giáo viên giàn dựng và các học sinh của trường biểu diễn

Câu chuyện đã có cái kết trọn vẹn khi chuyến xe yêu thương đã mang em đến với vòng tay ấm áp của ngôi nhà chung iSchool Hà Tĩnh. Từ đó, các em cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu thương, lòng trắc ẩn trước những mảnh đời bất hạnh.

Tiếp nối chương trình, khán giả được hòa mình vào các vũ điệu sôi động Giáng sinh. Ngoài các vũ điệu sôi động, điểm cuốn hút chương trình năm nay chính là sự góp mặt của những bản hòa âm và phối khí mới mẻ, đặc sắc đến từ các tiết mục hợp xướng, hòa tấu lên đến 40 học sinh tham gia biểu diễn như: Jingle Bell, Something just like this, Happy new year…

Một tiết mục đồng ca của học sinh và giáo viên người nước ngoài

Tiến sĩ Nguyễn Hoài Sanh - Hiệu trưởng Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh chia sẻ: “2020 là năm của những thử thách của cả nước khi phải đối phó với đại dịch Covid-19 và thiên tai liên tục ập đến khúc ruột miền Trung. Từ đó, năm học 2019-2020 đã được Tập đoàn Nguyễn Hoàng chọn là “Năm của yêu thương”.

Đêm nhạc không chỉ là nơi để các tài năng tỏa sáng mà còn là nơi để iSchool Hà Tĩnh gửi một món quà đầy ý nghĩa, lời chúc mừng năm mới 2021 tới quý Phụ huynh, học sinh và toàn thể mọi người!”.

PV

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm