rssheader

15/08/2020

Học sinh Tiểu học Tràng An hào hứng học tập tại ngôi trường mới khang trang, hiện đại

09/07/2020, 11:16 GMT+07 | Giáo dục
Học sinh Tiểu học Tràng An hào hứng học tập tại ngôi trường mới khang trang, hiện đại Học sinh Tiểu học Tràng An hào hứng học tập tại ngôi trường mới khang trang, hiện đại

Ngôi trường mới đã mang đến niềm vui, sự hào hứng cho các thầy cô giáo và học sinh, tiếp thêm động lực để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Ngôi trường Tràng An mới khang trang, hiện đại.

Để phục vụ công tác dạy và học, UBND quận Hoàn Kiếm đã đầu tư chỉnh trang, xây mới lại cơ sở hạ tầng, trang bị và mua sắm thêm nhiều trang thiết bị cho trường Tiểu học Tràng An.

Trường mới xây có diện tích gần 3.000 m2 với 32 phòng học, 8 phòng chức năng, đầy đủ phòng làm việc cho khu hành chính quản trị, các phòng bộ môn như: Tiếng Anh, Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thư viện… tất cả đều được trang bị camera giám sát.

Bà Trần Thị Bích Liên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràng An, cho biết: "Với sự đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại như hiện nay, nhà trường đã đủ điều kiện để đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 trong năm học này. Đây cũng là nền tảng để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường".

Bạn Tuệ Minh và bạn Linh Nhi lớp 4A vui mừng, thích thú với ngôi trường mới.

Em Tuệ Minh và Linh Nhi, học sinh lớp 4A, cho biết: "Lớp học của chúng em sạch và đẹp lắm. Bàn ghế, bảng phấn mới, chúng em sẽ cố gắng giữ gìn để trường lớp luôn khang trang, sạch đẹp".

Có thể nói, trong điều kiện còn nhiều khó khăn như hiện nay thì việc ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho ngành Giáo dục với nguồn vốn hàng trăm tỷ đồng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo đến sự nghiệp "trồng người" của UBND quận Hoàn Kiếm.

Một số hình ảnh khác:

Khuôn viên của trường.
Đến trường thật là vui.
Trường mới với thầy cô và các bạn.
Nhà giáo Trần Thị Bích Liên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dặn dò các bạn học sinh giữ gìn trường lớp.
Lên lớp thôi nào…
Lớp chúng mình rất rất vui…
Giờ học vui vẻ.
Ban giám hiệu và Đại diện Ban phụ huynh kiểm tra thực phẩm của nhà bếp.
Ban giám hiệu và Đại diện Ban phụ huynh kiểm tra khu vực bếp ăn của nhà trường.
Bữa trưa vui vẻ của các bạn học sinh.
Tràng An thân yêu!
Các bạn lớp 5E chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn dưới mái trường Tràng An.


Theo thtrangan.hoankiem.edu.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm